Chuyên thay kính điện thoại lấy ngay.
Bạn đang gặp khó khăn trong việc kết nối chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 với máy tính của mình? Dưới đây là một số bước bạn có thể tham khảo để sửa chữa một số lỗi phổ biến chỉ mất trong một vài phút.

Mở khóa trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy S3 của bạn, việc này có thể sửa được lỗi.

Khởi động lại SIM điện thoại của bạn
- Bạn nhấn nút nguồn và giữ cho đến khi điện thoại tắt hoàn toàn, sau đó tháo SIM điện thoại của bạn ra và lắp lại, đây là cách dễ nhất để có thể sửa lỗi.

- Tháo pin điện thoại ra, bạn sẽ cần phải tháo pin ra để có thể vào phần đựng SIM. Tháo pin ra bằng cách đẩy xuống dưới một ít rồi kéo pin ra

- Tháo thẻ SIM. Sau khi bạn tháo pin ra bạn thấy khe cắm thẻ SIM. Bạn ấn một chút xuống khe cắm thẻ SIM rồi nhả ra. SIM trên điện thoại sẽ bật ra và bạn có thể dễ dàng lấy ra.

- Đợi một khoảng thời gian ngắn chừng ít nhất là 30 giây, sau đó lắp thẻ SIM của bạn vào chỗ cũ. Việc này làm cho thẻ sim của bạn được thiết lập lại.

- Lắp lại SIM và pin của điện thoại sau đó ấn giữ nút nguồn để khởi động lại điện thoại của bạn

- Sau khi đã khởi động xong bạn kết nối điện thoại với máy tính bằng cổng USB. Bạn nhìn thấy một tùy chọn trên phần thông báo nhắc để kết nối qua MTP hay PTP. Bạn chọn MTP nếu bạn muốn chuyển các tập tin giữa điện thoại và máy tính của mình.

Khởi động trong chế độ Tải về
- Bạn cài đặt lại trình điều khiển(driver) mới nhất cho điện thoại Samsung cho Galaxy S3 (ở đây là cho phiên bản Windows). Nếu chưa có bạn có thể tải về trên website hỗ trợ của Samsung cho Samsung cho Galaxy S3.

- Tắt điện thoại của bạn bằng cách ấn nút Nguồn cho điện thoại của bạn tắt hoàn toàn bằng cách nhấn và giữ nút Power và chọn nút tắt nguồn của điện thoại. Chờ vài phút cho điện thoại của bạn tắt.

- Khởi động lại điện thoại vào chế độ Tải về.
Sau khi điện thoại của bạn đã tắt, bấm và giữ các nút nguồn, Home, phím âm thanh lên xuống cho tới khi điện thoại bật trở lại. Trong lúc điện thoại đang khởi động bạn có thể ấn nút tăng âm thanh để tiếp tục.

- Cắm điện thoại của bạn vào máy tính của bạn. Lúc này điện thoại của bạn đang ở trong chế độ Tải về, kết nối điện thoại vào máy tính. Windows sẽ tự động bắt đầu tải các trình điều khiển mà bạn đã cài đặt. Sau khi cài đặt trình điều khiển hoàn tất, bạn tiếp tục tắt điện thoại của bạn một lần nữa.

- Tháo pin của điện thoại. Đây là cách duy nhất để thoát ra chế độ Tải về là tháo pin điện thoại của bạn.

- Lắp lại pin. Khởi động lại điện thoại sau đó cắm cắm điện thoại vào máy tính của bạn thông qua USB. Máy tính của bạn sẽ nhận ra và kết nối với điện thoại Samsung Galaxy S3. Giờ bạn có thể chuyển dữ liệu từ máy tính với điện thoại Samsung Galaxy S3.

Chú ý nhỏ:
- Bạn có thể sử dụng một cáp USB khác nhau nếu có khi điện thoại của bạn không thể nhận được kết nối. Một số loại cáp USB chỉ có 4 chân. Điện thoại sẽ không chuyển được dữ liệu. Để chuyển dữ liệu, cáp USB của bạn sẽ cần phải có 5 chân.

- Để sử dụng tùy chọn kết nối MTP, bạn cần phải có phần mềm Windows Media Player 10 hoặc các phiên bản mới hơn. Để cập nhật lên bản mới hơn bạn có thể sử dụng chức năng Windows Update trong hệ điều hành Windows đang dùng.

Nếu không thể kết nối điện thoại với máy tính bạn có thể phải liên hệ tới bộ phận bảo hành để kiểm tra.

Chuyên thay kính điện thoại Samsung Galaxy S3 lấy ngay.