Nhân dịp 20/10, trong thời gian từ 10/10 - 21/10 chúng tôi giảm giá 15% khi quý khách mua trọn bộ mỹ phẩm đến từ Đức gồm 5 sản phẩm
giá trọn bộ sản phẩm 1340k.Giá thanh toán trong thơi gian khuyến mại 1072k.
Chi tiết liên hệ: mr Đằng: 0936297344


1. Phấn nền trang điểm Garnier BB cream 5 in 1Ngày nay, kem nền BB được xem là một thế hệ kem trang điểm mới với những cải tiến mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng bao gồm hiệu quả làm sáng da, giúp da mịn màng, và cung cấp các khoáng chất giúp da khỏe mạnh.
Phấn nền trang điểm garnier BB Cream trở thành sản phẩm được nhiều người châu Á yêu thích nhờ đặc tính dưỡng da, bảo vệ da đồng thời là lớp nền trang điểm rất tự nhiên.
Làn sóng BB Cream không ngừng lan rộng khắp Châu Á và các nước phương Tây. Sau khi tạo nên cơn sốt tại Nhật bản, Hàn Quốc, BB Cream giờ đây trở thành một trong những sản phẩm trang điểm không thể thiếu của các ngôi sao Châu Á và những người sành về trang điểm làm đẹp. Kem BB tạo nên cơn sốt mới trong lĩnh vực trang điểm bởi khẩu hiệu “sản phẩm trang điểm có thành phần như sản phẩm dưỡng da, hỗ trợ cải thiện làn da”.
Và một trong những nhãn hàng hàng đầu về Mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp - Mỹ phẩm Garnier đến từ Đức đã tự hào khi cho ra mắt sản phẩm đặc biệt Phấn nền trang điểm Garnier BB cream 5 in 1.


Giá bán 490k


2. Phấn Phủ trang điểm của Đức essence pure skin Anti-Spot Compact Powder

Phấn phủ trang điểm với các hạt phất siêu nhỏ giúp làm che lỗ chân lông và các mụn nhỏ, sản phẩm không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, và hỗ trợ chông viêm da, sản phẩm được hội da liễu kiểm nghiệm.
Sản phẩm được sử dụng tại hầu hết các nước châu Âu.
Màu: Beige
Made in Germany
Giá bán: 300.000
3. Bút kẻ mắt Rival de Loop Berlin Automatic Eyeliner

Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi hiệp hội da liễu Đức và lưu hành toàn thế giới.
Màu Espresso
Made in Germany


Giá bán: 150.000
4. Chuốt mi Alterra Volume & Curl Mascara

Chuốt mi Alterra Volume & Curl Mascara giúp làm dầy và cong mi.
Sản phẩm không có chất bảo quản tổng hợp.


Made in Germany.


Giá bán 200.000


5. Phấn má hồng Rival de Loop Young PrettyGiá án 200k
Liên hệ: Mr Đằng: 0936297344
email: shopxachtay79@yahoo.com