Talk & Brand : Kinh Doanh Và Nghệ Thuật Gây Ảnh Hưởng

  • 10 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #1

  TALK & BRAND : KINH DOANH VÀ NGHỆ THUẬT GÂY ẢNH HƯỞNG
  Tiếp nối sự thành công talkshow “Từ Phong thái doanh nhân đến nhân tâm thu phục lòng người”. Hội Thảo Việt – Hoithao.vn sẽ tổ chức buổi talkshow lần 2 với chủ đề “Kinh doanh & nghệ thuật gây ảnh hưởng” tại TP.HCM vào ngày 8/8/2013. Bạn đọc có thể tham dự bằng cách đăng ký nhận vé tham dự tại website www.hoithao.vn.

  Thành công không bao giờ là hành trình của chỉ một người. Việc đạt đến mục tiêu của bất kỳ tổ chức nào cũng đều có sự góp công của rất nhiều cá nhân. Cả những người trực tiếp vận hành nó hay những người khác chỉ đứng bên ngoài và truyền cảm hứng, cho lời khuyên. Vì mỗi người, trong một hoàn cảnh luôn chỉ chọn được một cách giải quyết và rút được một bài học kinh nghiệm. Nên việc học hỏi và tìm hiểu thêm những trải nghiệm của người đi trước là điều rất quan trọng. Có lẽ đó cũng là lý do mà những doanh nhân, khi ta bắt gặp trên đường, đều đang vội vã cho một cuộc gặp gỡ mới với một nhân vật nhiều trải nghiệm và có nhiều chia sẻ đầy thú vị nào đó.

  Nếu đối với những người mới khởi nghiệp, việc quan trọng nhất chính là cách giữ vững doanh nghiệp và vận hành trôi chảy việc kinh doanh thì những doanh nhân đã đạt được những thành công nhất định trong công việc lại có nhiều mối quan tâm hơn. Họ nghĩ tới cách tối ưu hóa quy trình kinh doanh, những nghệ thuật để đẩy doanh nghiệp lên tầm cao mới và cả những “đền đáp” cho xã hội. Ở bất kỳ mức độ nào của nấc thang sự nghiệp, người ta vẫn luôn có những cạnh tranh gay gắt với nhau. Chính vì thế, để luôn giữ vững và phát triển công việc kinh doanh của tổ chức, người lãnh đạo cần không ngừng tạo ra những buổi gặp gỡ mới, nghe những chia sẻ mới để tìm thấy những cách thức mới hay ho.

  Một trong những cuộc gặp gỡ lớn sắp tới đây mà cách doanh nhân nên có mặt chính là đêm tọa đàm Talk&Brand: Kinh doanh và nghệ thuật gây ảnh hưởng.

  Tại đây, Ông Nguyễn Văn Ngoan – Phó chủ tịch Carlton Asset Management Corporation – sẽ cùng bàn về tầm quan trọng của việc “phụng sự xã hội” trong sự thành công của mỗi tổ chức.  Ông Nguyễn Uy Long – CEO Viet Star Intertainment – người có kinh nghiệm gầy dựng các công việc kinh doanh tại Mỹ sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về mối quan hệ giữa kinh doanh và ngoại giao – một trong những điều chi phối mạnh mẽ nhất xã hội Việt Nam hiện nay.  Đặc biệt, Ông Trần Quốc Phúc – Chủ tịch Hội thảo Việt (Trang www.hoithao.vn)– sẽ kết thúc tọa đàm bằng một chủ đề khá thú vị liên quan đến mềm và cứng trong kinh doanh, về yếu tố tạo nên sự khác biệt trên thương trường khắc nghiệt.

  Tọa đàm hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều doanh nhân thành đạt và mang đến những giá trị thú vị cho người tham gia.
  Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18:00 – 21:00 ngày Thứ năm 8/8/2013 tại TP.HCM
  Do công ty Hội thảo việt – Hoithao.vn tổ chức với mức phí tham dự chỉ có 1 usd. Đây là một dự án cộng đồng đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp, cộng đồng quan tâm. Chi tiết chương trình tại website
  www.hoithao.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Admin_Zaodich; 19/07/2013 vào lúc 10:28 AM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tiếc quá, mình ở Hà nội nên không tham dự được.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO