So sánh camera Iphone 5, Iphone 5c, và Iphone 5s

  • 254 Bài viết

  • 651 Được cảm ơn

  #1
  Bài viết này tập trung so sánh camera của Iphone 5s, Iphone 5c, và Iphone5.

  Vào tháng 9/2013 vừa qua, Apple đã chính thức giới thiệu chiếc Iphone 5s và Iphone 5c kết thúc chuỗi ngày xôn xao của các tín đồ trái táo khuyết. Như với tất cả các bản cập nhật iPhone của Apple, iPhone 5S sẽ được trang bị một số cải tiến máy ảnh ấn tượng , cả phần cứng và phần mềm. 1 trong những điểm đặc trưng của dòng iphone 5s là diện tích của các điểm ảnh được cải thiện đến 15% nghĩa là nó sẽ tạo ra hình ảnh chất lượng cao hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Hơn thế nữa việc sỡ hữu “siêu điểm ảnh” có kích thước lớn (1.5 micros) khiến cho những bức hình được chụp rõ nét hơn cũng là điểm nhấn của chiêc Iphone thế hệ mới này. Ngoài ra, Iphone 5s sử dụng ống kính 5 phần tử với khẩu độ f/2.2, đây quả là 1 sự cải tiến so với Iphone 5 với khẩu độ f/2.4 làm cho độ nhạy sáng của nó gia tăng đến 33%.

  Iphone 5s sử dụng “True Tone” đèn flash kép hỗ trợ 2 màu trắng mát/ ẩm giữ tông màu hổ phách để cải thiện cân bằng trắng và 1000 tông màu khác nhau.  Chế độ tự động lấy nét đã được cả thiện tốt hơn, ống kính camera Iphone 5s còn được thiết kế lại với 1 lớp kính sapphire bao bọc có thể chịu được các tác động bên ngoài chống trầy xước.
  Iphone 5c được cho rằng vẫn giữ nguyên camera 8MP với khẩu độ f/2.4 tương tư như chiếc Iphone 5.

  Dưới đây là 1 loạt ảnh chụp trong nhiều môi trường ánh sáng khác nhau, qua đây bạn sẽ thấy được điểm khác biệt về chất lượng ảnh của các đời Iphone.
  Hình đầu tiền là Iphone 5s, sau đó đến Iphone 5c, và cuối cùng là Iphone 5.  Qua các hình ảnh so sánh, các bạn có thể thấy được rằng các ảnh chụp bởi iphone 5s (Ảnh nằm trong cùng bên trái) có độ nét và sáng hơn các ảnh còn lại. Trong khi đó, chất lượng ảnh chụp từ iphone 5c và iphone 5 có chất lượng gần như là tương đương nhau.

  (Nguồn: Iclarified.com)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Admin_Zaodich; 03/12/2013 vào lúc 10:25 AM.
  Hướng dẫn sử dụng diễn đàn: Quy định của diễn đàn Zaodich - cập nhật tháng 10/2014 - Email: admin_zaodich@webtretho.com.vn
  Hãy bấm "BÁO VI PHẠM" bài vi phạm Quy định để xây dựng cộng đồng mua bán hoàn toàn tin cậy cho Phụ Nữ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  Iphone 5S chụp hình thì tuyệt vời quá rồi. Nhiều lúc mình nghĩ mỗi máy có một chức năng khác nhau nên phải sử dụng riêng biệt từng loại. Nhưng giờ điện thoại vừa chụp hình còn siêu sắc nét hơn máy ảnh chuyên biệt.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO