Những điều cần tránh khi đặt giường ngủ

  • 324 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Một số bạn hay bị mất ngủ hoặc bệnh tật không rõ lý do.Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra lại căn phòng của mình, đặc biệt là chiếc giường ngủ của mình...Theo phong thủy của người xưa, thì chúng ra nên đúc kết ra những kinh nghiệm cần tránh sau đây.
  Giường ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi những lúc mệt mỏi hoặc cho bạn 1 giấc ngủ sâu và thoải mái hàng ngày. Nhưng ít ai nghĩ rằng cách kê giường ngủ như thế nào cho hợp lý và hợp phong thủy với mình.


  1. Nếu giường của bạn không kê sát vào tường hoặc tủ quần áo sẽ hình thành thế không chỗ tựa được gọi là điềm "hung cô đơn". Lúc này bạn sẽ có cảm giác lạc lõng, cô đơn, cảm giác không được an toàn, lo sợ, khó được quý nhân phù trợ.

  2. Nếu giường kê trong phòng ngay dưới xà ngang sẽ hình thành cảm giác như 1 vật gì đó đang đè lên người mình, trong phong thủy gọi là “hung hình”. Xà ngang nằm bất kỳ nơi nào của giường đều ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Nếu xà ngang vắt ngang qua giường ngủ sẽ làm bạn luôn cảm thấy con người mình nặng nề, đau đầu, đồng thời tính tình cũng trở nên cọc cằn, khó tính. Bạn cần chuyển giường tới những vị trí khác tránh những nơi có xà ngang trên đầu hoặc có thể làm những tấm lafon để che đi.

  3. Nếu phòng ngủ ngay cạnh phòng ăn thì giường ngủ không nên kê sát vào tường của bếp hoặc những nơi để nấu nướng, bởi những nơi như vậy thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên cáu gắt, dễ bức xúc và không hài lòng trước mọi việc.

  4. Nếu cửa toilet hướng thẳng vào giường ngủ, bạn đã đụng phải “hung vi”. Do toilet là nơi để xả thải, hay có mùi hôi thối và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí giường ngủ tránh những nơi như thế đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet để giảm "hung vi" vào phòng
  .
  5. Bất kỳ vị trí nào của giường đối diện với gương lớn đều không tốt. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Không nên đặt gương đối diện với giường ngủ vì mỗi khi bạn tỉnh giấc lúc nửa đêm dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Lúc đó sẽ làm bạn có cảm giác sợ hãi bất an.Trong phong thủy gọi đây là "hung cảnh"


  6. Giường ngủ hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại “Hung khí xung” gây mất ngủ, ảnh hưởng nhiều đến thần kinh và sức khỏe. Chuyển giường ngủ ra chỗ khác, tốt nhất giường ngủ đặt lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nắng chiếu vào giường ngủ hoặc để giường ngủ có nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi là “hung quang”. Khi có ánh sáng mạnh chiếu vào khi bạn đang ngủ sẽ làm bạn có cảm giác khó chịu, cáu gắt, giống như bạn đang ngủ say có người soi đèn pin vào mắt bạn vậy, và theo sách phong thủy điều này sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới "số đào hoa" của bạn. Cách khắc phục là bạn nên sắm cho mình 1 tấm rèm cửa hoặc các loại kính làm dịu ánh sáng.


  Bài viết trên đây là 1 số kinh nghiệm nho nhỏ. Hi vọng các bạn sẽ có những giấc ngủ ngon và thật nhiều sức khỏe để 1 ngày mới có nhiều thành công hơn. Ai có những kinh nghiệm khác hãy đóng góp vào đây nhé.

  iframe: approve:
  • 737 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Thank bác đã chia sẻ thông tin ở đây

  iframe: approve:
  • 324 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tuyen_antoine Xem bài viết
  Thank bác đã chia sẻ thông tin ở đây
  có gì đâu bạn, nhiệm vụ là phải chia sẻ mà, có gì bác tham khảo thêm ở đây nè, nhiều điều bổ ích lắm. Nội Thất, Khải Hồng, Chuyên sản xuất các mặt hàng sản phẩm nội thất gia đình gỗ tự nhiên.

  iframe: approve:
  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  thông tin cũng khá bổ ích nhưng em góp ý là ko nên đặt nhiều link quá như vậy

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO