Muốn bán quần áo online mà bố me không đồng ý.

  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào mọi người
  Em là sinh viê mới ra trường.Cũng chua tìm được việc làm.Trong thoi gian ranh roi Nên có ý định hùn ít vốn với bạn để kdoanh bán quần áo Online.Em xin bố mẹ vốn mà bố mẹ không đồng ý cho em kdoanh quần áo.Bố mẹ muốn e tìm việc làm ở 1 công ty nào đó để làm. Em phải làm sao đây mọi người ơi!! cho em lời khuyên với .

  iframe: approve:
  • 619 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #2
  chị nghĩ bố mẹ em chưa biết hiện nay bán hàng ol rất phổ biến và ưa chuộng nên mới phản đối em nhưng theo chị ngoài bán ol em cũng lên bán ở nhà, hoặc kết hợp hình thức nào đó chứ độc bán ol cũng ko ổn, hoặc mới đàu em bán em bán nhỏ lẻ thôi, dần dà có đông khách mở rộng thêm sau, em hãy nói với bố mẹ ngoài bán hàng ol em vẫn kết hợp xin việc làm vì hầu như các chị văn phòng giờ đều kết hợp bán hàng ol.chúc em sớm vượt qua khó khăn

  iframe: approve:
  • 2,146 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  Bạn ơi, bạn phải đi làm đâu đó 1 tgian, vừa tích lũy tiền, tích lũy kinh nghiệm sau đó muốn buôn muốn bán gì mà không được. Nếu mình là bố mẹ bạn thì mình cũng chẳng cho đâu. Phải làm bằng chính sức lao động của mình, con cái mới biết kiếm đồng tiền vất vả cực nhọc như thế nào.
  Hồi mình mới ra trường đã từng giãy đành đạch xin bố mình 100trieu để làm ăn vì mình k muốn đi làm công. Giờ lại biết ơn bố mẹ vì thời đó k cho gì, cứ phải vác đơn đi khắp nơi cho biết mùi đời. Cố gằng lên bạn ơi, dục tốc thì bất đạt.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO