Mua điện thoại ở đâu hà nội thì giá tốt và chất lượng phục vụ tốt nhất ạ

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #11
  Mình cũng bị mua phải hàng lởm ở Hoàng hà Mobile Thái hà nên muốn chia sẻ để mọi người cùng đề phòng.

  Tháng 7/2012 mình mua em Samsung Galaxy Y với giá 2.590k ở Hoàng hà mobile Thái hà. Lúc mua mình cũng tham khảo trên các website và được bạn bè recommend mua ở đây vì thấy giá có vẻ rẻ hơn chỗ khác khoảng 300-400.

  Lúc mua mình xong mình quên ko kiểm tra lại số IMEI tại cửa hàng mà về nhà mới check thì thấy bảo hành của mình đã bị kích hoạt khoảng 2 tuần trước thời điểm mình mua. Mặc dù cũng hơi nghi ngờ có thể máy lỗi bị trả lại nhưng mình cũng lười nên cứ dùng thử.

  Dùng được khoảng 4 tháng thì máy có triệu chứng bị hơi trục trặc, màn cảm ứng không nhậy lắm nhưng vì dùng quen nên mình cũng kệ. Nhưng dần dần càng tệ dần, 2 tháng tiếp sau nữa ko chỉ màn cảm ứng khó dùng mà bắt đầu có triệu chứng bị lỗi mic khi gọi nghĩa là khi gọi điện bên mình có thể nghe bình thường nhưng người nghe ở đầu dây bên kia ko nghe thấy mình nói gì và máy bị tự động dập máy khi đang gọi. Lúc đó máy mới chỉ sử dụng được khoảng 7 tháng kể từ ngày mua. Mình gọi lên HH mobile hỏi về việc bảo hành máy thì được trả lời là máy chính hãng nên ra trung tâm bảo hành của samsung.

  Mình lien hệ với trung tâm BH samsung ở 23 Nguyễn xiển, sau khi để máy lại 1 tuần để kiểm tra và bảo hành, khi ra lấy máy thì được trả lời là máy này bị hỏng mạch rất nặng, và đây là máy đã bị mở nhiều lần, Trung tâm chỉ bảo hành vỏ, phụ kiện ngoài, còn trường hợp này do máy đã bị mở nhiều lần và hỏng nặng nên chi phí sửa chữa sẽ là khoảng 1tr. Mình thấy rất bực mình và gọi là cho HH Mobile, sau khi gọi rất nhiều lần mới có người cầm máy trả lời và vẫn câu trả lời đây là máy bảo hành chính hãng....bên em không có trách nhiệm bảo hành.

  Bó tay luôn, mình không biết phải kêu ai, đành ôm cục tức và nghĩ là sẽ không bao giờ quay trở lại HH mobile nữa. Nhưng có một điều là có thể mình quá đen đủi, vì bà chị cũng mua máy ở đó trước đó một năm thì không sao. Nên có thể ở đó bán hàng thật, giả lẫn lộn mình trường hợp đen nên gặp phải hàng lởm.

  Mình muốn chia sẻ để các bạn đề phòng nhé, ktra hàng thật kỹ hoặc chọn nơi thật uy tín để mua.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO