Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.
Vấn đề phần lớn họ gặp phải là… không biết bắt đầu từ đâu?
Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.
Tất cả những gì bạn cần làm là…

Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên
Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải…
Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc
Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến
Tại sao?
Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.
Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.
Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.
ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như…Xem quảng cáoNhập liệuĐiền bảng khảo sát…Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào…Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là “Cầm tay chỉ việc”

Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến…
Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.
Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.
Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website…
Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?
Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.
Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!
MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
[IMG]http://supermarketer.vn/wp-content/uploads/2012/08/**********-proof.jpg[/IMG]
Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.
Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.
Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?
Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:
- Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến
- Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến- Tôi biết rằng “cho đi” là cách tốt nhất để có thành công bền vững- Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua
- Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

Học phí của khóa học này là bao nhiêu?
Khóa học này xuất phát từ yêu cầu của thành viên tại blog Peacat.com và nó được cung cấp miễn phí cho thành viên trong thời gian đầu.
Sau những thành quả đạt được của học viên, số lượng người tham dự tăng cao nên tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống.
Hiện tại học phí của khóa học là 200.000 VND cho chương trình học kéo dài 30 ngày.
Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND – 8.000.000 VND)
“200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!”
Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.

NẾU BẠN CHƯA TIN TƯỞNG KHOÁ HỌC ĐỂ

ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC,

HÃY THỬ HỌC MIỄN PHÍ TRONG 5 NGÀY

Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ

Click vào nút bên dưới để bắt đầu…

Và Tôi Sẽ Gặp Bạn Ở Trang Sau

Bạn chỉ cần đóng
500.000 VND -> 200.000 VND

Cho khóa học 30 ngày tại Supermarketer.vn