Mạn phép xin thông báo với các mẹ là mình đang là nhà phân phối sản phẩm kem dưỡng trắng da cao cấp các nhãn hiệu Victoria, Liberty của Anh, Nhật và Hàn.
Các dòng sản phẩm của mình đều có công dụng dưỡng sáng da, chống lão hóa và chống nắng cao, mình muốn được giới thiệu đến cho các mẹ được biết và ủng hộ. Sản phẩm do mình phân phối hiện đã có mặt tại các tỉnh thành trong cả nước. Riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh nếu mẹ nào cần nhập hàng để bán lẻ hoặc nhập hàng cho Shop xin liên hệ trực tiếp theo thông tin tại www.kemchonglaohoa.com hoặc www.kem13tacdung.com

Giới thiệu sơ về các dòng kem dưỡng trắng da:

Kem dưỡng trắng da cao cấp Victoria _ Anh quốc: Dạng kem ném, dưỡng da sáng, mịn, chống lão hóa và chống nắng rất tốt

Kem dưỡng 12,13 tác dụng _ Hàn quốc: Dạng kem nước, ưu điểm là mịn, sáng da, hết sạm, nám da, tái tạo da và chống lão hóa tốt.

Kem dưỡng Liberty nhau cừu_Nhật bản: Thành phần chiết xuất từ nhau cừ giúp cho làn da được tái tạo nhanh chóng, giúp da đàn hồi và săn chắc. Ngoài ra kem nhau cừu loại dùng cho ban ngày có tác dụng chống nắng cao.

Kem dưỡng Liberty ốc sên_Nhật bản: Chiết xuất từ dịch ốc sên nên tác dụng của kem đã được chứng minh rất tốt trong việc chống lão hóa, kháng khuẩn và giúp cho tái tạo làn da nhanh chóng. Kem Liberty ốc sên dùng được cả ban ngày lẫn ban đêm giúp da được sáng mịn.


Các mẹ nào quan tâm xin vui lòng cho biết ý kiến nhé, các mẹ có thể liên hệ nhà phân phối CATMYLINH để được biết các đại lý, shop mỹ phẩm đang bán sản phẩm chính hãng của công ty gần nơi gần nhất.

Cám ơn các mẹ đã quan tâm