Cucre.vn cẩn thận để không bị bực mình

  • 291 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Hôm nay mình gặp một trường hợp mà mình đã lường trước khi mua và muốn chia sẻ cũng như cảnh báo với các mẹ.
  Hôm qua m có đặt bên cucre một đơn hàng thời trang cho nam. Mình mua cho chồng nên đã xem rất kĩ về quy định trả hàng. Trong vòng 7 ngày. Trả hàng nếu ko thích hoạc không vừa. Bth chồng m mặc đồ sz32 Hàng vn là vừa mà mình cẩn thận chọn hẳn sz33 vì onl sợ hàng vớ vẩn sz linh tinh. Cái quy định này nói khách hang yên tâm đặt hàng và sẽ đc trả lại miễn phí. Ngành hàng của mình mua có áp dụng chính sách này.
  Chồng về thử ko vừa nên m muốn trả vì sz33 rất nhỏ nếu đổ sz 34 to nhất cg ko thể vừa nổi. Mình gọi cho bên cskh thì đc trả lời là tự đi đổi vì ngành thời trang ko áp dụng. Nghe bực lắm nhưng mình vẫn ngồi check lại xem đúng ko hay mình đọc thiếu. Và mình phải gọi lại lần 2 để thông báo trên web thì có nói sp mình mua ko nằm trong ngành hàng ko đc áp dụng chính sách đổi trả.
  Tóm lại thời đại kinh doang này nói đc mà không làm được thì sống sao nổi. Cg là một web mua bán hoành tráng mà có trữ tín không biết giữ thì ai tin. M chả tiếc j mấy trăm bạc nhưng mà tức lắm. Sáng ra còn gặp bạn cskh nói chuyện kiẻu nhanh cho xong phủi trách nhiệm cư mắt khách cứ như kiểu bây giờ ng bán nói j ng mua cũng nghe đó. Ng ta trả tiền thì phải đòi hỏi cái quyền mà bên cung cấp công khai đưa ra chứ.
  Nếu m post nhầm chỗ MOD chuyển giúp nhá.  05-06-2012: Sinh nhật Ba Táo, Táo yêu được tròn 18w
  24-04-2012: Bé Táo đã tròn 12w, DMDG 1mm, kết quả đẹp ba mẹ vui lắm
  24-03-2012: Bé yêu đã có tim thai
  10-03-2012: Bé yêu đã vào tử cung.
  28-02-2012: 2v
  28-12-2011: Wedding
  iframe: approve:
  • 2,421 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  chia sẻ với bạn. mình cũng thi thoảng lượn mấy trang cực rẻ, mua chung, cùng mua ... để mua đồ. cũng bị hớ mấy lần rồi, chán lắm. cứ bảo giảm giá 30-50% so với giá thật nọ kia, nhưng cuối cùng thì bán đắt hơn mua ở chợ, mà toàn hàng chợ nữa, quần áo ý.

  Giảo Cổ Lam Cao Bằng, Chè Ô Long, Chè Đắng, Chè Dây
  Mật ong rừng nguyên chất, Nấm hương rừng, Măng ớt mác mật
  Chữa đau dạ dày, chảy máu dạ dày, rong kinh
  15 Khương Đình, TX, HN- 0913.738.082
  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  cjre, muachung hay cung mua, nhóm mua bây giờ là vậy đấy bạn. mình cũng là 1 nhân viên làm trong lĩnh vực kinh doanh online nhưng mình biết phải đặt tiêu chí bảo hành và chất lượng lên hàng đầu. Mình cũng đã từng mua hàng trên các trang đó cũng mục đích để biết được chính sách bảo hành cũng như chất lượng của họ bán ra sao. Đúng là hàng thì có cái đắt cái rẻ, mà đến khi đi đổi hàng thì nhân viên cskh quá khó chịu. Mình đã từng mua hàng trên cùng mua và cực rẻ để đổi hàng rồi, phải đi đến lần thứ 10 may ra mới được cầm cái đúng ý mình mà lại còn bị nhân viên nói năng khó chịu nữa. Cuối cùng mình cũng rút ra kinh nghiệm không phải cứ website nổi tiếng là được dịch vụ tốt.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO