Chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công hiệu quả

  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Kinh doanh cần ít hoặc không cần vốn
  Chào các bạn
  “EM XIN PHÉP CHIA SẼ TRƯỚC NHÉ!
  Chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công hiệu quả

  Có lẽ rất nhiều bạn có sở thích kinh doanh nhưng băn khoăn vì chưa có vốn và chưa biết bắt đầu thế nào. Mình muốn giới thiệu với các bạn một hình thức kinh doanh an toàn không cần vốn cho các bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp:
  - Đầu tiên bạn cần lựa chọn cho mình đối tượng khách hàng cụ thể (khách hàng trong tầm tuổi nào, thu nhập cao hay thấp).
  2 yếu tố sau để bạn cân nhắc chọn lựa:
  + Bạn có thể quảng cáo đến đối tượng khách hàng nào.
  + Nguồn hàng của bạn thích hợp với đối tượng nào (theo kinh nghiệm thì mình khuyên các bạn nam nếu không tìm được bạn nữ bán hàng thì không nên kinh doanh quần áo nữ vì sẽ khó để tư vấn khách, khiến khách hàng ngại, không thoải mái khi thử đồ ở shop)
  - Thứ 2 tìm nguồn hàng: Để kinh doanh không cần vốn bạn cần tìm nguồn hàng cho phép bạn kinh doanh theo kiểu order. Tức là bạn sẽ lấy mẫu hàng của họ đi quảng cáo. Khách đồng ý mua, đặt cọc tiền thì mới lấy hàng và chuyển cho khách. Bạn sẽ ăn % chiết khấu từ shop hoặc chênh lệch giá bán.

  Mình thấy đây là cách thức an toàn cho các bạn mới khởi nghiệp có thể an toàn không cần vốn thuê mặt bằng …
  mình có người chị kinh doanh hình thức này thành công lắm, nên hôm nay lên diễn đàn chia sẽ các bạn
  các bạn tham khảo nơi tạo website trực tuyến miễn phí nơi này ( không mất vốn)
  C[O][O].vn Tạo website trực tuyến !
  TẠO WEBSITE BÁN TRÊN MẠNG THU NHẬP HÀNG THÁNG RẤT TỐT, NHIỀU KHÁCH HÀNG TỪ XA VẪN LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT HÀNG LẠI CHỈ VIÊC Ở NHÀ BUÔN BÁN VỪA KHOẺ THU NHẬP CAO NỮA , KHÔNG PHẢI MẤT TIỀN THUÊ mặt BẰNG …CHỈ BỎ CÔNG RA VÀI PHÚT ĐỂ TẠO WEBSITE BÁN HÀNG . TẠO WEBSITE NƠI NÀY ĐƠN GIẢN NHANH GỌN , MÌNH CÓ NGƯỜI CHỊ BAN ĐẦU NGƯỜI CHỊ MÌNH CÓ BIẾT LÀM WEBSITE ĐÂU NHƯNG CŨNG LÀM ĐƯỢC, CÁC BẠN KHÔNG TIN THÌ CỨ LÀM THỬ SẼ BIẾT HIỆU QUẢ

  CHÚC CÁC BẠN KHAI THÁC THÀNH CÔNG


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO