Cần tìm các mặt hàng cung cấp từ Việt Nam để bán online tại Mỹ, các bố mẹ có gì bán/hợp tác được không?

  • 245 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Chào các "doanh nhân" Small business !

  Mình hiện có một website chuyên bán đồ ăn đặc sản quê nhà cho cộng đồng Việt ở Mỹ
  Mình có một store bán 5 năm trên Amazon về thực phẩm chức năng, vitamin

  Mình cũng có một store bán trên eBAY đã 3 năm, mỗi năm thu về khoảng 120k doanh thu (gross income, chưa trừ chi phí đâu nhé)

  Mình research rất nhiều trên mạng, và thấy nhiều Seller trên eBay, họ đều thành công nhờ mang những sản vật có một không hai từ đất nước nơi chôn rau cắt rốn của họ đem sang Mỹ bán.

  Ví dụ có người bạn mình, rất thành công nhờ bán tất cả các đồ (quần áo cũ, túi ví cũ) của người Scotland, hoặc của người thuộc 3 nước trên bán đảo Scandinavia.

  Có người chuyên bán những đồ thủ công Mỹ nghệ, đồ lưu niệm, trang sức, thổ cẩm, hạt giống, trà, lá cây thuốc quý (hợp pháp), hạt giống từ Arghentia, Nga, Pê ru..khắp mọi miền trên thế giới.

  Vậy tại sao chúng ta không cùng góp ý tưởng BÁN CÁI GÌ đặc sản của Việt Nam mình, chỉ Việt Nam mình mới có ?


  Nếu sản phẩm của các bạn bán chạy, tôi sẵn sàng hợp tác với các bạn, và các bạn sẽ trở thành nhà cung cấp với tôi nếu chúng ta đi tới thỏa thuận hợp lòng đôi bên.

  Điều quan trọng là chúng ta sẽ BÁN CÁI GÌ?

  Tiêu chí: Tiêu chí đầu tiên là sản phẩm BÁN CHẠY ở thị trường Mỹ, hướng tới người tiêu dùng phổ thông (khách hàng trên eBay đa số là khách hàng sưu tập đồ cổ, giới sinh viên, giới nghèo hoặc trung lưu)

  - Sản phẩm là bất kỳ thứ gì phục vụ cho đời sống, sức khỏe, tiêu dùng...Cái gì mà có nhu cầu hàng ngày, càng cần thiết, càng phục vụ cho nhu cầu thiết yếu cho con người..càng tốt
  - Sản phẩm phải đóng gói có tên tuổi nhãn mác, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nhập khẩu vào Mỹ;
  - Sản phẩm phải độc đáo, đặc sắc của Việt Nam mình (không phải hàng nhái của nước khác)
  - Sản phẩm phải nhỏ gọn, giảm thiểu chi phí ship hàng, dễ bán online
  - Sản phẩm có giá trị nhỏ tầm 1$-50$/cái

  Mình lập topic này mong được sự chia sẻ và hưởng ứng của mọi người. Mỗi người một ý tưởng, mỗi người một ý kiến, mình rất rất hi vọng sẽ tìm được nhiều nguồn hàng để bán thử tại Mỹ, nếu chạy, mình sẽ hợp tác với các bạn dài lâu.

  Cám ơn mọi người!

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chào Ban!
  Mình chuyên về giỏ xách cườm handmade ko biết bên bạn có cần không, minh gửi web bạn tham khảo có gì liên lạc với mình nhé: www.shopanhduong.mov.mn

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Làm sao để đạt được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của Mỹ ạ ?

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Xin chào anh,
  Em tên Ngọc Hân, quê em ở Bến Tre.Bến Tre thì có đặc sản là kẹo dừa, bánh phồng...Gia đình em chuyên cung cấp các mặt hàng bánh kẹo hàng năm, thuơng hiệu có uy tín của Kẹo Dừa Bến Tre, Kẹo dừa Ngọc Lan, Tuyết Phụng....đầy đủ giấy tờ và chất lượng để có thể nhập khẩu sang Mỹ..

  Kẹo dừa, kẹo chuối là 1 trong những đặc sản của Việt Nam chúng ta.Em hi vọng có dịp hợp tác cùng anh.Vui lòng liên hệ với em sdt: 094 7654 879
  Để biết mẫu mã, chất lượng và giá cả.Chân thành cám ơn.

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Mình có thể cung cấp bánh đậu xanh Hải Dương và cu đơ Hà Tĩnh. Hàng của mình đều lấy loại 1 nhé. Mình quê Hà Tĩnh và chồng mình quê Hải Dương. Số đt mình là 0963158046

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mình cung cấp hạt sen Huế chính gốc số lượng ổn định và các đặc sản của Huế, bạn xem có hợp tác được không? Điện thoại của mình 0938667796

  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Em chỉ cung cấp được các sản phẩm: thịt trâu gác bếp, măng khô nhưng mà mấy cái đấy thì tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm kinh lắm. Nếu mẹ nào có nhu cầu mua thịt trâu gác bếp hoặc măng kho thì contact em nhé: 0948 226 130 hoặc skype: hue_ptit nhé

  Xoong thủng, Chảo thủng, Nồi treo lủng lẳng 0 nine four eight double two six one three 0
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Mình có các sản phẩm như củ gobo hay còn gọi là ngưu báng do chính công ty mình trồng tại hà nội , rau tiến vua , bột nưa konjac bạn xem có phù hợp ko nhé .

  Công Ty TNHHSX&DVTM Tân Hương Đức
  Thôn Lý Nhân - xã Dục Tú - Đông Anh - Hà Nội
  Tell 0466872314 Call 0962638076
  Email nguubang@gmail.com
  Web : http://nguubang.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO