Các mẹ cho em hỏi về vấn đề muốn làm cóc cho con ăn để bé mau lớn.

    • 172 Bài viết

    • 28 Được cảm ơn

    #1
    Chào cả nhà,
    Như tựa đề em đã nêu. Bé sau nhà em cháu hơi nhỏ, lười ăn, chỉ uống sữa là giỏi. Nay bé đc 1.5t mà nặng có 12.5kg. Có mấy chị cùng cty nói em gọi ông bán dạo cái CON CÓC VÀNG vào nhà, nói họ làm thịt cóc, ruốc cóc or....để cho bé ăn, bé sẽ mau lớn, xương to, k bị còi....Em phân vân quá vì cái vụ này em chưa dùng bao giờ. Trước nuôi đứa đầu thì anh cháu dễ ăn nên đứa sau này em rầu quá. Nhà mình có mẹ nào đã dùng cái thịt cóc nầy chia sẻ với em tí kinh nghiệm. Cóc nên làm thịt thế nào cho bé ăn...
    Em rất thành cảm ởn ạ

    iframe: approve:
    • 158 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Đung thịt cóc tốt lắm mẹ nó à Nhung khó làm. Nếu lam k cẩn thận thì dễ bị ngộ độc đấy. Phần độc nhất của con cóc là trứng và gan. Cho nên khi mua cần phải chọn những con còn sống để nhanh chóng lột da, bỏ hết phần ruột để chất độc k nhiễm vào thịt cóc sau đó mới làm ruốc. Lần e mua ngườu bán cóc họ mang toi tận nhà rui làm luôn cho e và ho chỉ e lam nhu thế đấy mẹ nó Ah. Me nó muốn mua thi noi ng ta mang đến nha lam cho !!

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO