ba điều muộn “ mọi người cần biết phòng ngừa ung thư vú

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Suy thoái môi trường thực phẩm bị ô nhiễm , tâm lý căng thẳng gia tăng ,v.v…các nguyên nhân gây ra những thay đổi nồng độ hormone trong cơ thể, cũng như các yếu tố khác do bản thân gây ra cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú.

  “ Ba điều muộn “ mọi người có nguy cơ cao nhất

  Kết hôn muộn , sinh muộn , cho con bú muộn là 3 nguy cơ yếu tố nguy hiểm dẫn đến tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú cao hơn . Các nghiên cứu đã tìm thấy, nguy cơ mắc bệnh ung thư vú của phụ nữ trước 30 tuổi sinh con đầu tiên và cho con bú thấp hơn nhiều so với phụ nữ trên 30 tuổi mới sinh sản . Nghiên cứu nguyên nhân có thể do lúc phụ nữ mang thai progesterone tăng phản ứng ngược với estrogen nên trong thời gian phụ nữ cho con bú thìmức độ estrogen thấp hơn. Nghiên cứu cho thấy estrogen kích thích tăng sản tuyến vú , mức độ nhiều quá có thể gây ra ung thư vú.

  Ngoài ra, các số liệu thống kê cho thấy nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cùa người béo phìcao hơn 3 lần so với người bình thường . Nguyên nhân do tích lũy quá nhiều chất béo, gia tăng sản sinh estrogen, estrogen thừa sau khi chất béo được lưu trữ trong các mô mỡ và không ngừng thâm nhập vào máu, kích thích các mô tuyến vú, theo thời gian, dễ gây ra bệnh ung thư vú .

  Ngoài ra, chuyên gia về ung thư vú của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu vú khuyên bạn, tập thể trong gia đình có bệnh sử u vú lành tính cũng như có tiển sử người mắc bệnh ung thư vú thì nguy cơ mắc bệnh ung thư vú rõ ràng cũng sẽ cao hơn so với tập thể bình thường .

  Phụ nữ trên 45 tuổi nên được kiểm tra thường xuyên

  Làm thế nào để ngăn ngừa ung thư vú? Chuyên gia về ung thư vú của bệnh viện Hiện Đại kiến nghị : đầu tiên là một chế độ ăn uống hợp lý, kiểm soát lượng chất béo, đặc biệt là hạn chế ăn thực phẩm chiên xáo. Đồng thời nên ăn nhiều ngũ cốc và rau xanh sẽ có hiệu quả trong việc thúc đẩy sự cân bằng acid-base , tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

  Thứ hai, để duy trì tâm trạng thoải mái cũng là phương thuốc giúp phòng ngừa ung thư vú. Tâm trạng u uất lâu dài, rối loạn chức năng của hệ thống thần kinh nội tiết , làm cho tuyến vú sản sinh và giữ thymosin giảm suống , và chức năng kiểm soát và nuốt các tế bào đột biến của tế bào lympho , các đại thực bào trong cơ thể sẽ bị suy giảm , nên đễ mắc bệnh ung thư . Vì vậy, duy trì trạng thái tâm lý tốt ,điều tiết cảm xúc là rất qan trọng .

  Kiểm tra định kỳ là máu chốt quan trọng trong việc phòng ngừa ung thư vú .2/3 bệnh nhân ung thư vú giai đoạn đầu có thể sống trên 20 năm hoặc điều trị sớm cũng có thể làm giảm tỷ lệ tử vong. Chuyên gia về ung thư vú của bệnh viện Hiện Đại khuyên phụ nữ trên 35 tuổi , sau mỗi kỳ kinh nguyệt từ 2-3 ngày nên tiến hành tự kiểm tra vùng vú , đồng thời nên định kỳ siêu âm màu kiểm tra . Khuyên các phụ nữ trên 45 tuổi mỗi 1-2 năm để nên tiền hành kiểm tra vú một các chính quy toàn diện , bao gồm kiểm tra vú bằng tay , siêu âm màu và chụp nhũ ảnh X-quang.

  Chuyên gia về ung thư vú của bệnh viện ung bướu Quảng Châu nêu ra : đối vời ung thư vú thì tuổi tác, sức khỏe ,di truyền, lối sống sinh hoạt đều có liên quan . Nếu phát hiện ung thư vú sớm thì khả năng điều trị sẽ tốt hơn.

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ung thư gan không phải là bệnh nan y , nhiều bệnh viện có thể chứng minh lâm sàng, không ít bệnh nhân ung thư gan sau phẫu thuật điều trị vẫn có thể tồn tại trong 10 năm, 20 năm, hoặc thậm chí 30 năm .

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  tới 8-3 rồi, chúc các bệnh nhân nữ có thêm thật nhiều niềm vui và nghị lực để chiến đấu với bệnh ung thư.

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  tình yêu giữa con người với con người thật diệu kỳ. Khâm phục tinh thần của bạn! Cảm ơn các bác sỹ bệnh viện hiện đại Quảng Châu rất nhiều.

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Bệnh viện miễn phí tất cả chi phí ăn, ở cho bệnh nhân và người nhà thuộc diện hộ nghèo có bảo hiểm y tế. Bệnh nhân diện này cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí điều trị sau khi trừ phần được bảo hiểm y tế thanh toán, kể cả tiền thuốc không có trong danh mục thanh toán của bảo hiểm y tế.

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  phát động quỹ từ thiện phòng chống ung thư, tổ chức câu lạc bộ ung thư; được sự mời gọi hỗ trợ xây dựng hệ thống y tế tại các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Nam Phi

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  So với ung thư khác mà nói, ung thư trực tràng khá mẫn cảm với hóa chất truyền thống, hiệu quả cũng khá. Tuy nhiên là giai đoạn muộn, nhưng điều trị tích cực vẫn có hy vọng lớn.

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Làm thế nào để ngăn ngừa ung thư vú? Chuyên gia về ung thư vú kiến nghị : đầu tiên là một chế độ ăn uống hợp lý, kiểm soát lượng chất béo, đặc biệt là hạn chế ăn thực phẩm chiên xáo. Đồng thời nên ăn nhiều ngũ cốc và rau xanh sẽ có hiệu quả trong việc thúc đẩy sự cân bằng acid-base , tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO