OFFLINE gói quà - giao lưu nghệ sỹ chuẩn bị chương trình từ thiện “1000 ba lô cho trẻ em vui đến trường”

  • 1,481 Bài viết

  • 2,206 Được cảm ơn

  #1

  Ngay sau khi được phát động vào ngày 6/8/2013, chương trình “1000 balo cho trẻ em vui đến trường”đã nhận được sự tham gia ủng hộ nhiệt tình không chỉ từ cộng đồng thành viên đông đảo đang sinh hoạt tại diễn đàn Webtretho - MGOD mà còn có cả nhiều nghệ sỹ trẻ như Lan Hương, Midu, diễn viên Vân Trang, ca sỹ Hạ Trâm, ca sỹ Khắc Minh, ca sỹ Triệu Lộc, đạo diễn-diễn viên Nguyễn Thành Nam, người mẫu-diễn viên Harry Lu, tam ca ĐôRêMi…

  Hôm nay, 28/8/2013, tại văn phòng Webtretho đã diễn ra buổi offline chuẩn bị sự kiện
  “1000 balo cho trẻ em vui đến trường”, với sự tham gia của các nghệ sỹ, đại diện thành viên và đại diện của Ban tổ chức.

  “1000 balo cho trẻ em vui đến trường” là chương trình được Webtretho - MGOD thực hiện nhằm giúp những trẻ em nghèo người dân tộc tại thôn Phú Hiệp, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng có thêm niềm vui và sự động viên để bắt đầu một năm học mới, mở ra một cánh cửa mới đầy khát khao và hy vọng. Thông qua chương trình này, Webtretho - MGOD cũng mong muốn thể hiện sự quan tâm đến những mầm non tương lai của đất nước nói chung.

  Chương trình diễn ra từ lúc 9h30 phút nhưng với tinh thần thiện nguyện các đại sứ của chúng ta đã đến từ rất sớm để tham gia các công tác chuẩn bị để các em nhỏ người dân tộc sớm có những món quà đầy đủ tươm tất đến trường sắp tới.


  Các nghệ sĩ cùng chụp với những balo xinh xắn.


  Diễn viên Vân Trang và đạo điễn Thanh Nam đến từ rất sớm

  Nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất để chuyển những tấm lòng nhân ái này đến với các em thôn Phú Hiệp, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, buổi offline đã được Webtretho - MGOD tổ chức tại văn phòng Webtretho, với nhiều hoạt động nổi bật:

  - Những nhà hảo tâm của chương trình, chính là các nghệ sỹ, doanh nghiệp và thành viên của Webtretho - MGOD, cùng giao lưu, trao đổi, chia sẻ tấm lòng của mình tới chương trình. Mọi người đã trò chuyện với nhau rất sôi nổi về chuyến đi trao quà sắp tới, chia sẻ với nhau việc truyền tải thông điệp ý nghĩa của chương trình để loan tỏa kêu gọi đông đảo cộng đồng cùng các đại sứ chung tay đóng góp vì các mầm non tương lai của đất nước.


  Các nghệ sĩ háo hức chuẩn bị cho buổi trao quà cho các em nhỏ sắp tới
  - Những cuốn sách là những câu truyện thực tế đầy ý nghĩa trong cuộc sống đã được các nghệ sĩ ký tặng các bé với những lời động viên, khuyến khích các bé có niềm tin, nghị lực vượt khó để đến trường. Bên cạnh đó là hoạt động ký tặng chữ ký lên chiếc áo Webtretho để lưu niệm buổi offline đầy ý nghĩa hôm nay. Các nghệ sĩ của chúng ta rất thích các câu truyện hay về cuộc sống trong bộ sách truyện sắp tới sẽ tặng cho các em nhỏ, các câu truyện thực tế và cảm động trong cuốn sách sẽ giúp các em người dân tộc có nguồn giải trí sau giờ học, những giờ phụ giúp cho mẹ ngoài nương rẫy...


  Ca sĩ Hạ Trâm và diễn viên Midu ký tặng sách


  Ca sĩ Triệu Lộc chân thành cùng những lời chúc.


  Đạo diễn Thành Nam


  Diễn viên Vân Trang ký tặng sách cho các bé


  Đại diện tam ca Đồ Rê Mi cẩn thận ký tên lên áo


  Người mẫu - Diễn Viên Harry Lu khoe sách tặng các bé trước khi ký
  - Sau phiên giao lưu, ký tặng sách các nghệ sĩ đã cùng nhau in bàn tay, tạo thành bức tranh cây tri thức, kèm theo đó là những chữ ký và những lời chúc chân thành, thân thương nhất gửi đến các em. Hình ảnh cây tri thức được vẽ độc đáo này tượng trưng cho sự nâng tầm tri thức, giúp xã hội ngày càng phát triển và phồn vinh. Bức tranh được hoàn thiện nhờ sự chung tay đóng góp, gửi gắm những lời nhắn nhủ thân tình của anh chị em nghệ sỹ và những người cha, người mẹ trẻ.

  - Các nghệ sĩ của chúng ta đã không ngại việc màu mực làm vấy lên tay chân, quần áo... rất vui vẻ với hoạt động này. Với bức tranh đầy ý nghĩa trên diễn viên Vân Trang đã xung phong là người đầu tiên được để lại dấu vân tay đầy lưu niệm lên bức tranh. Hôm nay tuy mặc một chiếc áo trắng nhưng diễn viên Midu cũng không ngại ngùng trong việc in dấu tay dù mực có dính vào áo. Diễn viên- người mẫu Harry Lu với chiều cao vượt trội của mình cũng không ngừng ngại quỳ xuống để in dấu tay và ghi những lời chúc đầy tình cảm tới các em nhỏ người dân tộc. Bên cạnh đó, hành động chạm tay nhau cùng chia sẻ màu mực in dấu tay của các nghệ sĩ đã thể hiện sự gắn kết cùng nhau chung tay vì các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.  Diễn viên Vân Trang là người đầu tiên xung phong in dấu vân tay


  Các nghệ sĩ cùng nhau chia sẽ màu mực để in dấu tay


  Diễn viên Midu in tặng dấu vân tay kèm trái tim nhỏ nhắn.


  Harry Lu không ngại quỳ xuống để ghi lời chúc cho các bé


  Ca sĩ Khắc Minh cùng ký tên tặng
  - Cùng với bức tranh thì những gói quà (bao gồm balo, sách, vở…) cũng được chính tay những thành viên, nghệ sỹ đóng gói xinh xắn, ngộ nghĩnh và chụp hình chung đã sẵn sàng gửi đến các em. BTC đã vô cùng cảm động trước ca sĩ Triệu Lộc, không những đến cùng chương trình chuẩn bị quà mà anh còn mang tới những món quà khác để chuyển đến các em nhỏ. Anh đã tự tay tỉ mỉ lựa chọn từng món quà một từ chiếc cặp nhỏ xnh xắn tới quyển vở, cây bút... để nhờ BTC chuyển tới các em.
  - Tới dự buổi offline ngày hôm nay tuy diện một chiếc đầm đẹp nhưng ca sĩ Hạ Trâm đã rất nhiệt tình tham gia vào tất cả các hoạt động của chương trình mà không ngại gì cả. Đại diện tam ca Đồ Rê Mi và ca sĩ Khắc Minh cũng nhiệt tình không kém trong công tác truyền thông và chuẩn bị quà cho các bé người dân tộc Di Linh.


  Các nghệ sĩ chuẩn bị quà cho các bé


  Món quà nhỏ của ca sĩ Triệu Lộc tặng các bé
  - Nhằm tri ân những tấm lòng thiện nguyện đóng góp của các nghệ sĩ dành cho các em nhỏ người dân tộc, nhãn hàng Foreva và nhãn hàng Yến Sào Phú Yên đã có những món quà nhỏ trao tặng các anh chị em nghệ sĩ.
  Các nhãn hàng gửi tặng phần quà nho nhỏ cho các nghệ sĩ thiện tâm


  Ban tổ chức & đại diện thành viên, nhà tài trợ cùng tham gia chụp lưu niệm cùng các nghệ sỹ.
  Đến ngày 8-9/9/2013, những món quà này sẽ được trao tận tay các em nhỏ khó khăn đang cần được tiếp sức!
  Xem thêm hình trong album của sự kiện trên Fanpage tại đây

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MGOD; 05/09/2013 vào lúc 09:13 AM.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO