Chương trình hội chợ phiên - Autumn fair 2013 Nâng cánh ước mơ 2

  • 10 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #1

  Chương trình Hội chợ phiên – Autumn Fair 2013 sẽ diễn ra tại đường Tôn Dật Tiên (Khu Kênh đào), Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp.HCM từ 08h00 đến 19h00 ngày 17/08/2013.  Hội chợ phiên Autumn Fair lần này có sự tham gia của 2 đại sứ của dự án “Nâng cánh ước mơ 2 – 1000 năm học cho em” là ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh thầy giáo Võ Trọng Phúc. Các khách mời Á hậu Hoàng Oanh, Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân, Hotgirl Kelly và Hoa hậu Ngọc Diễm trong vai trò Trưởng Ban tổ chức.
  Chương trình gồm hai phần chính:
  Phần I: Hội chợ phiên Autumn Fair với sự tham gia của 80-100 gian hàng bày bán các sản phẩm, vật phẩm thủ công D.I.Y;
  Phần II: Party văn nghệ tổng kết và bán đấu giá vật phẩm với các tiết mục trình diễn của các ca sĩ khách mời. Chương trình dành cho tất cả các cá nhân, tập thể đang tham quan mua sắm trực tiếp tại ngày hội.  Hội chợ phiên Autumn Fair là hoạt động thứ hai trong chuỗi dự án “Nâng cánh ước mơ 2 – 1000 năm học cho em” được phát động vào tháng 6 vừa qua. Mục đích hội chợ là vận động quyên góp tối thiểu 80.000.000 đồng thông qua hình thức tổ chức phiên chợ ngoài trời, kết hợp party văn nghệ tổng kết và bán đấu giá vật phẩm gây quỹ; đồng thời vận động quyên góp sách và cơ sở vật chất ban đầu cho thư viện ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.
  Thông tin chi tiết về chương trình có tại: http://www.nangcanhuocmo.com

  Về dự án “Nâng cánh ước mơ 2 – 1000 năm học cho em”
  Nâng cánh ước mơ là dự án ra đời dựa trên ý tưởng của Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm với thông điệp "Tiếp sức đến trường, nâng cánh ước mơ”. Dự án được tổ chức thường niên nhằm mục đích trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
  Dự án hướng đến các mục tiêu: Hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần cho các em trong học tập và cuộc sống; tổng hợp, giới thiệu các hoàn cảnh cần được hỗ trợ đặc biệt đến các nhà hảo tâm; xây dựng thư viện, nâng cao văn hóa đọc cho các khu vực còn nhiều hạn chế về cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, BTC còn mong muốn tổ chức các chương trình văn nghệ màu sắc, là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em trước thềm năm học mới; đồng thời nâng cao ý thức và trách nhiệm cộng đồng trong các hoạt động xã hội. BTC dự án ấp ủ mong muốn xây dựng "Nâng cánh ước mơ” trở thành quỹ từ thiện uy tín dành cho học sinh, sinh viên vượt khó học tốt trên cả nước trong 5 năm tới.

  Thông tin liên hệ:
  Thiều Thị Thúy
  01669 2222 59
  Chỉnh sửa lần cuối bởi chuongtrinh_sukien; 16/08/2013 vào lúc 03:10 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO