Loại bỏ mỡ xấu xí trên cơ thể bạn một cách hiệu quả và tuyệt đối an toàn, việc giảm cân, tiêu mỡ không còn là khó khăn với dịch vụ làm ốm không cần phẫu thuật của Spa Đông Tây Phương, sử dụng máy công nghệ cao sóng năng lượng RF không gây hại cho da. Chỉ với 150,000 VND cho Phiếu Ưu Đãi 1,000,000 VND (không phải bù thêm tiền). Tiết kiệm đến 85%. Nhanh tay mua ngay nào bạn ơi! chỉ có tại everyday.vn

Là phụ nữ, nỗi sợ lớn nhất chính là mình không còn xinh đẹp nữa. Một trong những điều lo lắng của các chị em đó chính là vấn đề cân nặng. Cuộc sống hối hả, công việc bộn bề khiến các chị em phải ngồi làm việc nhiều trên máy tính, không vận động nhiều, dần dần tăng cân, mỡ tích tụ nhiều ở đùi, mông, bụng… Dáng vóc đẹp theo thời gian giờ trở nên thô kệch và xấu xí, thật là đáng buồn! Đó là chưa kể nhiều chị em sau khi sinh thì không thể lấy lại dáng như xưa nữa! Việc đó thật sự rất khó khăn.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Nhiều bạn nữ chọn giải pháp tập thể thao như đi bộ, phòng gym… nhưng thường bỏ dở vì không thấy hiệu quả do không đúng phương pháp hoặc không chịu được cường độ tập quá sức. Liệu pháp đến spa, thẩm mỹ viện massage giảm mỡ cũng không hiệu quả nhiều nên ít được quan tâm. Everyday xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ giảm mỡ (làm ốm) không cần phẫu thuật, tuyệt đối an toàn và kết quả mỹ mãn trông thấy khi đến với Spa Đông Tây Phương.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Là nơi mang lại vẻ đẹp như thưở ban đầu cho phụ nữ, Spa Đông Tây Phương bao gồm rất nhiều dịch vụ làm đẹp đặc biệt. Trang bị máy sóng năng lượng RF (Radio Frequency) công nghệ cao, Spa Đông Tây Phương mang đến cho bạn dịch vụ giảm mỡ ở những vùng da khó tính như mông, đùi, bụng… Sóng năng lượng RF là những dải năng lượng điện tử có thể đi thâm nhập sâu vào bên dưới lớp mỡ, sinh nhiệt và đốt cháy lớp mỡ dư thừa. Cơ chế này dựa trên nguyên lý làm nóng và tiêu hủy mỡ mà không gây tổn thương cho da vì có một hệ thống làm lạnh bề mặt. Đây là biện pháp giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay, được ưu chuộng trên thế giới vì vừa hiệu quả, lại vừa an toàn tuyệt đối.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


Hãy đến với Spa Đông Tây Phương để lấy lại nét đẹp của cơ thể, tạm biệt mỡ thừa, chào đón một thân hình thon gọn và quyến rũ các bạn nhé!
.jpg
Tham khảo giá dịch vụ của Spa Đông Tây Phương TẠI ĐÂY

Spa Đông Tây Phương
78A Hoà Bình P.5 Q.11, HCM