Để biết thêm chi tiết, các bạn click vào đây để mua nhé: http://bit.ly/ucX1Nb

Năm 2011 đang dần trôi qua, đã đến lúc bạn cần trang trí cho không gian của mình thêm sinh động với bộ lịch mới để chào đón 2012. Những bộ lịch cũ hẳn đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình nhưng hôm nay Hotdeal sẽ mang đến một làn gió mới, một phong cách mới với sản phẩm Tranh Lịch Đa Năng của Kibu Production.
Điểm khác biệt của lịch đa năng
- Lịch kết hợp với tranh trang trí
- Không cần xé, chỉ cần ấn nhẹ và rút ra từng tờ lịch
- Sau mỗi tờ lịch đều có lịch 12 tháng để bạn tiện tra ngày
- Sau khi rút hết lịch, khung bên ngoài còn có thể sử dụng làm khung hình…
- Nhiều thiết kế đa dạng, kết hợp với bản ghi chú, nhắc nhở tiện ích
- Có thể đặt ở phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ
- Sử dụng trong nhiều năm.


Vì sao nên sử dụng tranh lịch đa năng
Không còn đơn thuần là lịch, sản phẩm mang đậm tính nghệ thuật với hình thức một bức tranh nghệ thuật mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.
Đa dạng về chủ đề, chức năng và kiểu dáng, mỗi bộ lịch mang trong nó một thông điệp đặc biệt giúp bạn sử dụng phù hợp cho từng mục đích. Tranh lịch tạo dáng với những lọ hoa, phong cảnh, danh lam… thích hợp cho trang trí phòng khách, nơi làm việc. Còn tại phòng ăn, phòng ngủ với những kiểu dáng nghộ nghĩnh, những bức tranh tạo sự gần gũi, ấm cúng kết nối các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, những bộ lịch còn có chức năng như một tấm bảng ghi nhớ, giúp bạn gửi thông điệp yêu thương đến người thân mỗi ngày.

Mang dáng dấp và phong cách hiện đại và mới lạ, tranh lịch đa năng là sáng tạo mới nhằm mang đến cho bạn cảm giác thích thú khi chào đón mỗi ngày mới. Không phải xé để lại cùi giấy trơ ra như thường lệ, giờ đây bạn chỉ cần ấn nhẹ là có thể lấy ra tờ lịch một cách dễ dàng và thẩm mỹ.


Đúng nghĩa như một bức tranh, tranh lịch được thiết kế hài hòa từ những chi tiết nhỏ cho đến màu sắc sao cho phù hợp với từng không gian, từng ý nghĩa. Bên cạnh đó, chất liệu cao cấp được sử dụng chế tạo nên phần khung cũng chinh phục mọi ánh nhìn với độ sáng bóng, tinh tế và đặc biệt dễ vệ sinh.

Hơn hết, mỗi năm trôi qua, bạn không phải vứt bỏ mà có thể sử dụng khung lịch trưng bày những bức ảnh yêu thích. Một chi phí nhưng sử dụng dài lâu với nhiều chức năng tiện lợi cho cuộc sống.


Tuy có mặt trên thị trường không lâu, nhưng tranh lịch đa năng của Kibu đã thực sự chinh phục được rất nhiều khách hàng bởi tính nghệ thuật cũng như những tiện lợi mà nó mang lại. Sản phẩm thích hợp cho mọi gia đình và là món quà ý nghĩa nhân dịp Tết 2012 đang đến.

Để biết thêm chi tiết, các bạn click vào đây để mua nhé: http://bit.ly/ucX1Nb