Giúp mái tóc thêm mượt mà, sáng bóng với sự cân bằng, kết hợp hài hòa từ hai lớp dầu dưỡng và nước tạo độ bóng của nước dưỡng tóc Blume 180ml chỉ với 57,000 VND so với giá gốc lên đến 120,000 VND. Tiết kiệm 53% tại Everyday.vn

Hằng ngày, tóc bạn phải đối mặt với nắng, gió, bụi và các chất bẩn trong không khí, đó là chưa kể đến những loại hóa mỹ phẩm mỗi khi làm tóc sẽ khiến mái tóc của bạn rơi vào tình trạng khô, xơ cứng, chẻ ngọn.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Việc chăm sóc tóc rất quan trọng đặc biệt là khi tóc bạn đã quá bị tổn thương bởi nhuộm, uốn. Những lần làm tóc như vậy có thể để lại trên tóc bạn nhiều "dấu ấn" không mong muốn. Do đó bạn luôn cần phải biết được cách chăm sóc tóc hiệu quả để mái tóc luôn được khoẻ mạnh.


[Everyday.vn]

Vì vậy, tại sao bạn không chọn sản phẩm xịt dưỡng tóc Blume.
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, chai xịt dưỡng tóc Blume mang lại độ bóng sáng, mượt mà cho mái tóc nhờ sự cân bằng và kết hợp hài hòa của hai lớp dầu dưỡng và nước tạo độ bóng.


[Everyday.vn]

Chỉ cần cầm sản phẩm, xịt nhẹ lên mái tóc của mình, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu nhẹ, thoang thoảng lan tỏa khắp không gian. Sản phẩm không chỉ giúp cho mái tóc trở nên bóng mượt, đầy đặn mà còn có tác dụng phục hồi độ đàn hồi của vùng da đầu bị tổn thương.


[Everyday.vn]

Bạn sẽ không còn lo ngại vì nắng, gió, bụi và các chất bẩn trong không khí "bám khư khư” lấy tóc. Chai dưỡng tóc Blume có tác dụng tức thời trong việc duy trì màu nhuộm, giữ độ bồng bềnh cho tóc uốn. Ngoài ra, đây còn được xem là vũ khí đắc lực để bảo vệ, phục hồi mái tóc do những tác dụng phụ gây ra.


[Everyday.vn]

Với thiết kế nhỏ nhắn, màu trắng trang nhã, tinh tế cùng nhiều công dụng khác nhau. Chai xịt dưỡng tóc Blume đã thu hút nhiều quý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hãy sở hữu mái tóc bóng mượt, đầy sức sống, "MUA" bạn nhé!


[Everyday.vn]

Công ty Everyday
Lầu 6 tòa nhà Phượng Long – 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3