Bật mí cho dân ghiền sushi, mê món Nhật, mời bạn đến MV Sushi, bộ 3 combo cho bạn lựa chọn chỉ 60,000 VND cho Phiếu Ưu Đãi trị giá 120,000 VND, giảm đến 50% tại Everyday.vn

MV Sushi nằm trong ngõ giữa đường Nguyễn Đình Chiểu và Võ Văn Tần, Tp.HCM, chuyên phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản, Việt Nam và một số món ăn Âu.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức ẩm thực Nhật phong phú, đa dạng với các món ăn truyền thống hấp dẫn như sashimi, maki, temaki, nigiri, futu maki, tempura, hotpot… Ngoài ra, còn có nhiều món ăn khác như gà lá sen, cari bò Thái, gà sốt chanh, chả cá Hàn Châu, mì xào Singapore, cơm Mã Lai, lẩu đầu cá hồi... Các loại thực phẩm được sử dụng đều là những nguyên liệu tươi ngon và được chế biến thành nhiều món với hương vị, phong cách khác nhau bởi những đầu bếp lâu năm trong nghề.

Và điều đặc biệt ở đây chính là nước chấm được chính tay chủ nhân của quán tự pha chế để phục vụ cho quý khách. Gạo được dùng để làm sushi cũng là một trong những loại gạo ngon nhất Nhật Bản.

MV Sushi được trang trí thanh nhã và mang đậm màu sắc Nhật Bản. Đến đây, bạn có thể vừa thưởng thức những món ăn hấp dẫn, vừa cảm nhận được một không gian ấm cúng và thoải mái bên bạn bè và người thân. Cùng với sự nồng ấm của rượu sake tại quán, bữa tiệc của bạn sẽ thêm sôi nổi, thân thiết hơn.

3 Set Combo đang đợi bạn thưởng thức:


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]
Combo 1: maki tem basa (6 pices), ni kani (2 pices), ni tamago (2 pices), chả giò hải sản (2 pices).


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]
Combo 2: maki tamago (6 pices), ni sake (2 pices), ni okura (2 pices), miso soup.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]
Combo 3: maki tem maguro (6 pices), maki vegatar mix (4 pices), ni tamago (2 pices), chả giò hải sản (2 pices).


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

MV Sushi
441/39 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.