Đến với kem BUD’s để thưởng thức vị kem ngon nhất thế giới. Trong không gian ấm cúng sang trọng, ăn kem Mỹ thì không còn gì tuyệt vời hơn. Chỉ với 69,000 VND thôi bạn ơi, bạn sẽ có ngay Phiếu Ưu Đãi trị giá đến 120,000 VND lận đó. Tiết kiệm được những 43% tại Everyday.vn

BUD'S Ice Cream of San Francisco là thương hiệu kem cao cấp của Mỹ, tự hào được tạp chí Times bình chọn là "một trong những kem ngon nhất thế giới". BUD'S được ra đời từ năm 1932 tại San Francisco. Ngày nay, BUD'S được sở hữu bởi Deans Food, Berkeley Farms- tập đoàn thực phẩm hàng đầu Hoa Kỳ.

Năm 2007, công ty CPTP Bắc Mỹ đã trở thành đơn vị sở hữu độc quyền thương hiệu BUD'S Ice Cream of San Francisco tại Việt Nam, thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu. Nhà hàng đầu tiên được đặt tại 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Q3. BUD'S là kem Mỹ duy nhất tại Việt Nam được nhập khẩu 100%. Sau 1 năm gia nhập vào thị trường Việt Nam, BUD'S đã hoàn toàn chinh phục được người tiêu dùng Việt bởi chất lượng kem hảo hạng của mình.


[Everyday.vn]

Cứ mỗi tối ghé qua kem Bud's, thật khó lòng tìm ra một nơi đơn điệu vắng vẻ, mọi nơi đều có khách ngồi thưởng thức những ly kem mát lạnh với không gian nhộn nhịp và ấm cúng. Bud's xuất hiện trên thị trường ẩm thực Việt chưa lâu nhưng đã trở thành điểm đến lý tưởng cho họp mặt gia đình, cho gặp gỡ bạn bè, thực khách đến không chỉ vì vị kem khó quên và đậm đà những mùi vị quyến rũ mà còn bị cuốn hút bởi cách design hiện đại, nhã nhặn nhưng vẫn không kém phần thông thoáng, thoải mái.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Khi đến với BUD’s Nguyễn Thị Minh Khai, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt:
Chỉ riêng BUD’s 86 Nguyễn thị Minh Khai có khu trò chơi cho trẻ em với diện tích 25m2. Đến với BUD’s bạn sẽ vừa được ăn kem thỏa thích vừa mang đến những phút giây vui đùa thú vị cho các em nhỏ.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

KEM BUD’S
86 Nguyễn Thị Minh Khai, P.7, Q.3, TP.HCM