Chỉ cần 129,000 VND là bạn có thể mix đủ kiểu với áo voan hợp mốt, Phiếu Ưu Đãi trị giá 258,000 VND, tiết kiệm 50% tại everyday.vn. Số lượng có hạn.


Vào thời điểm này, thời trang voan vẫn đang “làm mưa, làm gió” trên các sàn diễn thời trang. Ta có thể bắp gặp voan dù đang lướt trên đường phố, đi dự tiệc hay đến công sở… Với phái đẹp, áo voan vừa thể hiện nét dịu dàng, nữ tính, vừa gợi cảm, quyến rũ mà vẫn cá tính.


[Everyday.vn]

Áo voan kiểu còn được lựa chọn rất nhiều khi thời tiết vào hạ bởi chất liệu voan luôn mang lại sự mát mẻ, duyên dáng đến hút hồn cho quý cô công sở. Dường như voan đang xua tan những mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi và giúp họ trở nên quyến rũ hơn.


[Everyday.vn]

Với chiếc cổ áo được thiết kế theo xu hướng mới nhất kiểu sen nhọn, có dải nơ phía trước và tay lỡ, bạn gái thoải mái mix với các kiểu quần, chân váy hay các phụ kiện như túi xách, giầy, dây nịt cùng màu.


[Everyday.vn]

Không kén chọn vóc dáng, đã là phái đẹp thì có quyền diện áo voan. Có 3 màu: đen huyền phá cách, kem dịu nhẹ và nóng bỏng sắc cam để bạn gái lựa chọn theo sở thích.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]