Với 40,000 VND, bạn có thể thưởng thức đồ uống thơm ngon, lắng đọng, thư giãn trong không gian yên tĩnh với thú vui thêu tranh tao nhã. Phiếu Ưu Đãi trị giá 80,000 VND, đã giảm 50% tại Everyday.vn. Giao Phiếu tận nơi.

Nằm khép mình trong một con hẻm trên đường Phạm Văn Hai, Q.Tân Bình, Café Ari đem đến cho bạn những khoảnh khắc êm đềm, thư thái. Là sự kết hợp của loại hình Shop – Café, Café Ari mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về loại hình Café độc đáo này.

Đến Café Ari, bạn đâu chỉ cảm nhận hương vị của cuộc sống nồng nàn, thi vị của ly café thơm nồng, của đồ uống giải khát, sinh tố, sô đa mát dịu… mà còn để tâm hồn lắng động, thư thái bên không gian xanh yên bình, nên thơ tựa như bức tranh đầy chất nghệ thuật của Ari.

Café Ari được thiết kế tính tế, chia làm hai khu vực: có góc dành riêng để bạn thưởng thức café, đồ uống thơm ngon trên những chiếc sofa đỏ êm ái, gặp gỡ, tâm sự cùng bạn bè.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Khu vực thứ hai đậm chất nghệ thuật với tranh ảnh, tác phẩm thêu tay chữ thập, hoa cỏ là Shop Ari. Tại khu vực này, bạn có thể chọn cho mình thú giải trí tao nhã đó là thêu tranh chữ thập, quả là hết sức thú vị đúng không bạn? Vì đến quán café vừa được thưởng thức đồ uống, lại có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật theo ý mình.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Có thể thấy sự lãng mạn, tinh tế còn thể hiện qua những bông lọ hoa tươi điểm xuyết trên từng chiếc bàn kính. Sự kết hợp hai trong một hài hòa, tinh tế ấy khiến các bạn trẻ rất thích thú.

Tham khảo thức uống của Ari TẠI ĐÂY


Ari Café
Hẻm 15, số 15/2 Phạm Văn Hai, P.1, Q.Tân Bình, Tp.HCM