Sở hữu một làn da trắng hồng mịn màng với dịch vụ tắm trắng đúng kiểu Pháp tại Thẩm Mỹ Viện Hồng Sang chỉ 250,000 VND cho giá trị sử dụng Phiếu Ưu Đãi trị giá 600,000 VND trên Everyday.vn, tiết kiệm 59%, bạn còn chờ gì mà không đón nhận làn da đẹp như mơ đón Tết chứ?

Sở hữu một làn da trắng hồng mịn màng luôn là mơ ước của bao người phụ nữ. Thế nhưng nhịp sống sôi động, công việc bận rộn cùng các tác nhân khác như ô nhiễm, khói bụi, ánh nắng… khiến cho làn da của bạn tối màu, không còn giữ được vẻ căng mịn, tươi trẻ như tuổi đôi mươi.


[Everyday.vn]

Quy trình tắm trắng trải qua các bước:
Bước 1:
Dùng tẩy tế bào chết (TBC) toàn thân được đặc chế dưới dạng cát từ nghệ mài nhuyễn, mật ong, sữa tươi, tinh dầu oliu, phấn hoa, lòng trắng trứng gà... Massage toàn thân 15 - 20 phút . Sau đó tắm sạch.


[Everyday.vn]

Bước 2:
Dùng sản phẩm tắm trắng .Thời gian dành cho bước này khoảng từ 20 - 30 phút.


[Everyday.vn]

Bước 3:
Dùng tắm dưỡng mật ong tắm trắng hay sữa non thoa đều lên da trong vòng 15 - 20 phút sẽ cho làn da của bạn mịn màng, thơm mùi sữa như da của baby. Sau đó tắm sạch.


[Everyday.vn]


Bước 4:
Dùng kem dưỡng toàn thân, tùy mỗi loại da sẽ có chế độ dưỡng thích hợp để đạt hiệu quả tối đa nhất. (Bước này nên thực hiện trong khoảng 10 phút)

Bạn có thể cảm nhận sự khác biệt làn da trắng mịn cơ thể khỏe mạnh ngay lần đầu tiên đến với Hồng Sang.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Thẩm Mỹ Viện Dạy Nghề Hồng Sang
68 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM