Tai nghe Bluetooth Super Mini - tiện lợi cho bạn trong cuộc sống.

  • 383 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1

  Tai nghe Bluetooth Mini hiệu Bluedio với thiết kế nhỏ gọn, đeo vào tai cảm giác vô cùng nhẹ và thoải mái, sóng bluetooth 2.0 kết nối với tất cả các thiết bị di động, chỉ với 120,000 VND so với giá gốc 200,000 VND. Tiết kiệm 40% với Everyday.vn

  Bạn là người luôn bận rộn, làm việc liên tục với máy tính không ngơi tay hoặc phải di chuyển do yếu tố công việc, hai tay không thể rảnh rỗi để nghe điện thoại liên tục?

  Bạn không muốn nghe điện thoại khi đang chạy xe vì sợ kẻ xấu giật, trong khi đó sử dụng tai nghe có dây thì quá rườm rà, vướng víu?


  [Everyday.vn]

  Giải pháp cho bạn chính là một tai nghe Bluetooth nhỏ gọn, giúp bạn tiện dụng mọi lúc mọi nơi và đồng thời cũng tạo nên một phong cách chuyên nghiệp, năng động.


  [Everyday.vn]

  Xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm tai nghe Bluetooth Mini với thiết kế siêu nhỏ gọn, nhẹ đến bất ngờ, giúp bạn luôn kết nối với điện thoại trong trạng thái thoái mái nhất. Chất lượng thoại của tai nghe Bluetooth Bluedio rất tốt, dù vẻ ngoài rất “tí hon”. Công nghệ Bluetooth 2.0 giúp bạn có chất lượng thoại cao nhất.


  [Everyday.vn

  Công nghệ Bluetooth rất an toàn vì sử dụng các tín hiệu điện từ yếu hơn 1000 lần so với các công nghệ không dây tiêu chuẩn của ĐTDĐ, nên hoàn toàn không có hại đối với cơ thể người.


  [Everyday.vn]

  Công nghệ không dây này cũng khá bảo mật vì khi một kết nối được thiết lập thì rất khó có thiết bị nào có thể nghe trộm hoặc lấy trộm dữ liệu. Các thiết bị Bluetooth có thể kết nối với nhau trong khoảng cách tối đa là 10m (vì dùng sóng yếu) và không cần trực .


  [Everyday.vn]

  Phụ Kiện: Sạc, Tai Nghe, Móc đeo tai, hộp, sách
  Bảo Hành 3 Tháng
  - Chức Năng Chính: Kết nối với ĐTDĐ có bluetooth, dùng khi chạy xe chống cướp giật, dùng trong văn phòng, ôtô.

  Cửa hàng Én Vàng

  291C Hoàng Văn Thụ P.2 Quận Tân Bình TPHCM

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Theo mình thấy khi mua tai nghe cần phải rất cẩn thận. Mình mua mấy cái rồi, xài một thời gian là hư . Nhưng vẫn thích xài nên cũng hay đi lùng hàng.hiii.. Hôm bữa đọc mấy bài viết về tai nghe bluetooth trên trang www.tainghevip.com thế là quất về thêm 1 em. Hóa ra cũng do cách sử dụng chưa đúng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của tai nghe. Nếu bạn có ý định mua thì chú ý nhá.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO