Sua.vn - Giảm giá đặc biệt sữa dinh dưỡng cho người lớn và trẻ em từ 20%-30%

  • 138 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1

  Khuyến mãi có 1 không hai, cam kết rẻ nhất thị trường.

  Sản phẩm Deal Retot.com
  Sữa Kanny 900g (nhập khẩu Hà Lan) (900gr/hộp)
  Bán: 450.000 VND
  KM: 349.000 VND

  Sữa bột Nutifood EnPlus Gold (900gr/hộp)
  Bán: 526.000 VND
  KM: 399.000 VND


  iframe: approve:
  • 138 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  VNA-Pharm ra mắt thành công sản phẩm sữa Kanny  Nối tiếp những nỗ lực không ngừng trong hành trình phát triển những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ cho sức khoẻ của cộng đồng và xã hội, ngày 17/11/2012 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm “Sữa bột năng lượng cao Kanny” dành cho nhiều lứa tuổi
  Nối tiếp những nỗ lực không ngừng trong hành trình phát triển những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ cho sức khoẻ của cộng đồng và xã hội, ngày 17/11/2012 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm “Sữa bột năng lượng cao Kanny” dành cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em (trên 4 tuổi), người lớn đang suy yếu và người cao tuổi là những đối tượng cần thiết phải bổ sung năng lượng lớn.
  Tham dự buổi ra mắt có PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Thạc sĩ Trương Thị Thủy Thu – GĐ Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực VSATTP.
  Buổi lễ cũng có sự góp mặt của một số đại diện đối tác của VNA-Pharm là Ông Shim Yang Sik - Giám đốc Trung tâm Doanh nghiệp Việt – Hàn, Ông Park Jae Ho - phó TGĐ Trung tâm Doanh nghiệp Việt – Hàn, Ông Park Jae Hyung - GĐ Tài chính Công ty xây dựng SEMS VINA, ông Kang Shin Woan – GĐ Công ty TNHH Xây dựng và kỹ thuật điện công nghiệp đỉnh cao VINA .
  Về phía công ty có sự tham dự của bà Nguyễn Thanh Thủy – Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Gia Khải – Tổng Giám đốc VNA-Pharm.

  Khách mời tham dự buổi ra mắt sữa Kanny
  Chào mừng lễ ra mắt sữa bột năng lượng cao Kanny
  Trong bài giới thiệu về sản phẩm, Ông Trương Minh Đạt – Giám đốc sản phẩm của VNA-Pharm cho biết Kanny là sữa bột nguyên kem được nhập khẩu 100% nguyên hộp từ Hà Lan, do Imeko – công ty có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất các sản phẩm sữa. Giá trị dinh dưỡng cao, giàu protein và canxi, hương vị tươi ngon Kanny được đánh giá là thích hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em từ 4 tuổi và người già – những người có nhu cầu bổ sung năng lượng cao. Được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên là sữa bò tươi nguyên chất, Kanny có hương vị ngon, mát, dễ uống, đặc biệt phù hợp với những đối tượng khó hấp thu như người ốm hay phụ nữ trong thời kì thai nghén.
  Phát biểu tại lễ ra mắt, Giám đốc Kinh doanh toàn quốc của VNA-Pharm Nguyễn Vũ Thắng đã khẳng định chất lượng hàng đầu châu Âu của sản phẩm sữa bột năng lượng cao Kanny, đồng thời khẳng định vai trò của VNA-Pharm là “mang sữa Kanny đến tay người tiêu dùng để sữa của tây, chất lượng châu âu phục vụ cuộc sống người Việt”.

  Ông Nguyễn Vũ Thắng – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc VNA-Pharm

  Nhân lễ ra mắt, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam đã tổ chức chương trình khuyến mãi Ngày vàng cùng Kanny mới. Với giải thưởng 02 chỉ vàng 9999 cho 10 thùng sữa, rất nhiều chủ shop đã đặt hàng với số lượng lớn. Số lượng sữa được đặt từ các chủ shop sau buổi ra mắt đã lên tới 430 thùng, với trị giá quà tặng lên đến 72 chỉ vàng. Cũng tại buổi lễ, đã có hơn 50 khách hàng mua sữa đó có khách mua lẻ đến 10 thùng. Đây thực sự là một con số thành công vì đây mới chỉ là ngày đầu tiên sản phẩm được giới thiệu.
  Sau buổi lễ ra mắt, VNA-Pharm phát động ra quân bán hàng trên toàn quốc và tổ chức Roadshow trên các tuyến phố Hà Nội. Hoạt động này đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dân, giúp đưa hình ảnh sữa Kanny đến với nhiều đối tượng.
  VNA-Pharm khẳng định rằng, với việc nhập khẩu và phân phối sữa bột năng lượng cao Kanny tại thị trường Việt Nam, công ty sẽ đóng góp vào sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng mang tiêu chuẩn thế giới, nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người Việt.

  Một số hình ảnh tại buổi lễ và roadshow:

  Dược sĩ Trương Minh Đạt - Giám đốc sản phẩm giới thiệu Kanny

  PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO