Phở Taurus - ưu đãi đến 50%

  • 383 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1

  Những tô phở nghi ngút khói với những miếng thịt bò tươi ngon, những cọng rau thơm lừng hòa quyện trong một gia vị tuyệt vời chỉ có tại Phở Taurus. Hãy nhanh tay sở hữu Phiếu Ưu Đãi tại Phở Taurus chỉ với 50,000 VND cho giá trị sử dụng 100,000 VND. Tiết kiệm 50% tại Everyday.vn.

  Phở là một món ăn truyền thống từ bao đời nay của người Việt Nam ta, dù ai có đi đâu về đâu cũng không thể quên hương vị đậm đà khó quên của món phở truyền thống quê nhà. Phở Taurus ra đời là để mang đến những hương vị đậm đà khó quên đó cho tất cả mọi người. Hãy “Đến và cảm nhận sự độc đáo” là slogan đồng hành cùng Taurus trong suốt chặng đường tìm hiểu và cho ra đời hương vị rất riêng của mình.

  Phở Taurus là sự kết hợp độc đáo của sự hòa quyện bánh phở được làm từ một miền quê có một phương thức và nguồn nước làm phở rất riêng là sadec, hòa quyện với nước lèo và thịt bò theo một cách rất riêng mà không đâu có được ngoài Taurus.


  [phở Taurus]

  Với một không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng phương châm đem đến sự độc đáo cũng như làm hài lòng mọi thực khách khi đến với Phở taurus, hi vọng tất cả mọi thực khách khi đã đến một lần với phở taurus sẽ nhớ mãi và dù có đi đâu xa cũng phải nhớ một lần ghé về ăn một bát phở taurus cho ấm lòng.


  [phở Taurus]

  Bạn có thể tham khảo thực đơn và bảng giá của Phở Taurus tại ĐÂY

  “Đến và cảm nhận sự độc đáo” tại:
  Quán phở Taurus
  339 Vành Đai Trong, P.Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  www.pho-taurus.com

  Khám phá thú vị mỗi ngày tại Everyday.vn

  iframe: approve:
  • 162 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ôi ngon quá

  Cuộc đời vẫn đẹp sao.....!!!!
  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Hình chỉ mang tính chất minh họa. hjhj...

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO