Cho hương thơm dịu ngọt cả ngày, khiến ai đứng gần cũng phải ngất ngây, mọi lúc mọi nơi vẫn thoang thoảng bay, chỉ có ở nước hoa Lanvin Paris 5ml. Nhanh tay mua ngay một chai để trong túi áo hàng ngày chỉ với 135,000 VND so với giá gốc 285,000 VND, ưu đãi 53% tại Everyday.vn

Thông qua hương thơm Eclact d’Arpège, Lanvin đưa ra một định nghĩa mới về sự gợi cảm. Với mong muốn Eclat sẽ là một giai điệu gợi cảm dìu dắt đưa bạn vào thế giới của hương thơm, đánh thức các giác quan của bạn, Lanvin đã mạnh dạn thử nghiêm một sự pha trộn mới giữa xạ hương êm dịu, hổ phách quí và tuyết tùng Lêbanon để được một hương thơm vừa thanh lịch vừa mới mẻ có sức lay động lòng người.
Hương thơm Eclat được ví như “một sợi dây nối kết” để đưa bạn đi từ thực tại đến nơi mà những cảm xúc thăng hoa vô hạn. Một sự mở đầu tuyệt vời với hương lá chanh Sicili và hoa tử đinh hương xanh kì thú; Eclat tiếp nối với chuỗi hương sống động từ hoa đậu tía, lá trà xanh, hoa đào và hoa mẫu đơn đỏ. Cuối cùng là tầng hương êm ái của tuyết tùng trắng, xạ hương và hổ phách quí.

Dòng sản phẩm nước hoa cao cấp Lanvin Eclat D’arpege Paris hiện được phân phối chính hãng bởi Muabannuochoa.vn với cam kết chất lượng tuyệt đối. Đặc biệt với chai nhỏ dung lượng 5ml, từ đây bạn có thể mang theo mình mọi lúc mọi nơi để luôn tự tin với hương thơm quyến rũ nồng nàng đẳng cấp. Hãy tưởng tượng sau một ngày làm việc, bạn đi chơi với bạn bè, có chai nước hoa nhỏ kè kè bên mình và chỉ cần xịt nhẹ tạo hương thơm, chắc chắn bạn sẽ khiến những người xung quanh thích thú và ngưỡng mộ với mùi hương tinh tế đặc biệt.


[Everyday.vn]

Mùi hương đặc trưng: Lá chanh Sicili, Hoa tử đinh hương xanh, Hoa đậu tía, Lá trà xanh, Hoa đào, Hoa mẫu đơn đỏ, Tuyết tùng trắng, Xạ hương, Hổ phách


[Everyday.vn]

Phong cách: Gợi cảm, thanh lịch
Nhóm hương: Floral – Fruity


[Everyday.vn]

Chỉ với 135,000 VND, bạn sẽ sở hữu một chai nước hoa Lanvin Eclat D'arpege Paris 5ml sang trọng và đẳng cấp tại Muabannuochoa.vn. Nhanh tay mua ngay các bạn nhé!

www.muabannuochoa.vn

06 Vĩnh Hội P.4 Q.4