Nhận ngay bộ quà tặng trị giá 4.015.000Đ khi mua sản phẩm bàn là hơi Laura Star nhân dịp Noel và Năm mới

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhân dịp chào đón Noel năm 2012 và năm mới 2013, Laurastar Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại tặng quà cho khách hàng khi mua các dòng sản phẩm là hơi cao cấp của Laurastar từ ngày 20/12/2012 cho đến hết ngày 20/2/2013 với nhiều phần quà hấp dẫn.

  Với phương trâm “Bạn luôn được phục vụ tốt nhất” của Laurastar, chúng tôi luôn ước muốn được phục vụ quý khách hàng tận tâm nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

  Bằng các dòng sản phẩm đẳng cấp nhất thế giới, Laurastar đã khẳng định được vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực là hơi trong suốt hơn 30 năm qua và được phân phối trên hơn 40 quốc gia trên thế giới. Laurastar thực sự là một tác phẩm nghệ thuật, mỗi nét thiết kế trên các sản phẩm Laurastar đều tinh tế và tiện dụng, Laurastar áp dụng các công nghệ mới nhất, thông minh và tiên tiến nhất thế giới trong linh vực là ủi để cho ra các sản phẩm là tuyệt vời nhất.

  Thông qua kênh phân phối chính thức các sản phẩm Laurastar của tập đoàn Đức Trung, Laurastar đã xuật hiện tại thị trường Việt Nam trong gần 2 năm qua. Nhân dịp Noel cuối năm 2012 và chào đón năm mới 2013, Laurastar Việt Nam gửi món quà tri ân cho các khách hàng mua sản phẩm trong thời gian từ ngày 20/12/2012 cho đến hết ngày 20/02/2013.Với phương trâm “Bạn luôn được phục vụ tốt nhất” của Laurastar, chúng tôi luôn ước muốn được phục vụ quý khách hàng tận tâm nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

  Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại:

  Chương trình được áp dụng tại các gian hàng của Laurastar tại

  1. Siêu thị điện máy PICO :

  Địa chỉ: 76 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

  2. Trung tâp thương mại The Garden – Khuôn viên The Mannor

  Địa chỉ: Đường Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

  Chi tiết thông tin bộ quà tặng:
  1. Bộ quà tặng thủy tinh ngọc Opal P46 dành cho 10 người ăn: http://care1.vn/Thuy-tinh-ngoc/
  2. Bộ quà tặng thủy tinh ngọc Opal P28 dành cho 6 người ăn: http://care1.vn/Thuy-tinh-ngoc/  Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0934.526.698 hoặc 04 2200 0228 để được giải đáp.

  Thông tin liên hệ:
  Laurastar tại Việt Nam - Tập đoàn Đức Trung
  Địa chỉ: 28 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  ĐT: (84-4) 39350506/ 39350507 Fax: (84-4) 3935 0509
  Email: ductrung@dtgroup.vn;
  Website: www.laurastar.com.vn.

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chương trình vẫn tiếp tục diễn ra tại hệ thống gian hàng của Laura Star. Để tìm hiểu thông tin của sản phẩm, bạn có thể xem chi tiết tại địa chỉ:
  http://laurastar.com.vn/He-thong-la-hoi_79.html

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Giới thiệu về bộ quà tặng Thủy tinh ngọc Opal:
  Để tạo ra được những sản phẩm thủy tinh Opal Glasswear chất lượng cao thì mỗi một công đoạn trong qui trình sản xuất sản phẩm đều được điều chỉnh và giám sát chặt chẽ bởi những người thợ lành nghề và có kinh nghiệm.

  Công đoạn đầu tiên trong qui trình sản xuất thủy tinh Opal Glassware là chuẩn bị những nguyên vật liệu có chất lượng đặt biệt là cát silica vì chúng là nguyên liệu chính để sản xuất thủy tinh ngọc (Opal Glassware). Chúng tôi thật sự tin tưởng rằng sử dụng những nguyên vật liệu tốt và có chất lượng sẽ tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao.  Tiếp theo, cát silica và các nguyên liệu khác sẽ được trộn bằng máy trộn và sau đó được đun nóng ở nhiệt độ trên nhiệt độ nóng chảy của silica 1600oC. Qui trình nóng chảy diễn ra rất chậm từ 12 – 15 tiếng. Sau khi đun nóng, chúng ta sẽ có thủy tinh nóng chảy, ở đây những người thợ lành nghề sẽ sử dụng những công cụ chuyên dụng để lấy thủy tinh nóng chảy ra khỏi bình đựng thủy tinh và đổ vào các khuôn khác nhau sau đó thì nén lại, quy trình này được vận động bằng máy tự động, lúc này các sản phẩm sẽ được hình thành và ngay sau đó được chuyển sang lò nung để làm cho độ căng bên trong của thủy tinh căn bản được giảm bớt nhằm tạo ra những sản phẩm bền và có độ bóng. Từ công đoạn lấy thủy tinh nóng chảy ra khỏi bình đựng thủy tinh nóng chảy cho đến khi đưa chúng vào lò nung phải được thực hiện một cách nhanh nhất bởi vì nhiệt độ thủy tinh chảy sẽ bị thay đổi một cách đột ngột từ 1600 oC đến nhiệt độ trong phòng khoảng 37 oC. Nếu công đoạn này được thực hiện chậm sẽ tạo ra những sản phẩm dễ vỡ. Những công nhân lành nghề sẽ kiểm tra lại mỗi sản phẩm để đảm bảo và chuyển chúng sang công đoạn tiếp theo.

  Công đoạn tiếp theo là trang trí sản phẩm, những đường nét hoa văn riêng biệt được thiết kế bởi những nhà thiết kế nổi tiếng và có kinh nghiệm, mỗi một đề-can sẽ được in bằng máy in có tốc độ và chất lượng cao với nhiều màu sắc khác nhau được lựa chọn và thiết kế theo mỗi loại mẫu cụ thể. Trong công đoạn này, đề-can sẽ được nhúng vào nước và sau đó được đặt một cách cẩn thận vào sản phẩm sao cho hợp lý và nổi bật. Sau đó các công nhân lành nghề của chúng tôi sẽ lau sạch nước ở đề-can để giảm độ ẩm của chúng đồng thời làm cho đề-can dính vào sản phẩm sẽ được đặt vào lò để cho đề-can và sản phẩm được gắn kết vào nhau, nhiệt độ nóng của lò này vào khoảng 500 – 600oC. Ở công đoạn này các công nhân lò lành nghề phải giám sát một cách cẩn thận nhiệt độ nói trên, nếu sử dụng nhiệt độ thấp hơn hay cao hơn nhiệt độ nói trên sản phẩm sẽ bị giòn hay bị dị hình. Sau đó là công đoạn kiểm tra thật nghiêm ngặt.

  Thiết kế thủy tinh ngọc gia dụng ( Table Opal Glassware Design) nổi tiếng về tính tao nhã, vẽ đẹp, sự tinh tế và chất lượng cao của sản phẩm. Các mẫu mã thủy tinh gia dụng mang tính nghệ thuật kỹ càng của chúng tôi được phân thành nhiều loại thiết kế khác nhau cho phong cách sống gia đình hiện đại. Thiết kế thủy tinh ngọc gia dụng chuyên nghiệp và khác thường của chúng tôi chính là sản phẩm của nguyên liệu cao, cơ cấu tổ chức tốt, sự tích cực và chu đáo, năng động và sáng tạo của những người công nhân Thái.

  chi tiết về sản phẩm Thủy tinh ngọc, khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ: http://care1.vn/Thuy-tinh-ngoc/
  Hoặc liên hệ theo số 04 2200 0228 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Bàn là hơi LauraStar có những tính năng của một hệ thống là hơi chuyên nghiệp:
  1. Áp lực hơi 3.5bar - chỉ có ở hệ thống là hơi chuyên nghiệp
  Chỉ có những bàn là hơi chuyên nghiệp trên thị trường mới có áp lực hơi 3.5 bar. Tuy nhiên, với thiết kế của hệ thống là hơi LauraStar, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn là hơi với áp lực 3.5bar tại nhà:
  2. Hơi ra liên tục chỉ với một nút bấm
  Hệ thống cảm biến của trong nồi hơi giúp hơi nước ra liên tục chỉ với một nút bấm:
  3. Hơi nước được làm nóng hai lần, ra hơi ở 160°C
  Hơi nước ra khỏi mặt đế là ở 160°C vì được làm nóng 2 lần:
  4. Lượng hơi ra gấp đôi so với bàn là truyền thống. Hơi ra ở dạng khô
  Do hơi nước được làm nóng hai lần: ở nồi hơi và mặt đế là. Do vậy, hơi nước ra ở dạng khô nhưng với lượng hơi gấp đôi giúp quần áo được làm phẳng nhanh hơn:
  5. Laura Star được thiết kế để có thể dễ dàng di chuyển, gấp gọn

  Các mẹ thấy sản phẩm có tuyệt vời không?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO