Thưởng thức những món ăn ngon trong một không gian đặc biệt đậm chất dân tộc Khmer nhưng vẫn sang trọng và ấm cúng, nhà hàng Con Gà Trống. Sở hữu ngay Phiếu Ưu Đãi trị giá 100,000 VND chỉ với 55,000 VND. Tiết kiệm 45% tại Everyday.vn.

Bạn thích đồ ăn Hoa? Có thể bạn sẽ chọn Hoàng Thành, Hoàng Long...

Bạn kết đồ ăn Nhật? Có thể bạn sẽ nhớ về những cái tên Lá Phong, Sushi...

Bạn trung thành với khẩu vị Việt Nam? Bạn có thể tìm về Cơm Việt Nam, Hoàng Yến...

Nhưng, đã bao giờ bạn nghĩ sẽ đi ăn đồ Khmer? Và sẽ thưởng thức hương vị Khmer ở đâu giữa Sài Gòn năng động?


[Everyday.vn]

Nhà hàng Con Gà Trống, nằm trên cung đường Cách mạng tháng Tám (Q.3) chính là địa chỉ nhà hàng mang đậm phong cách Khmer đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua!


[Everyday.vn]

Dấu ấn đầu tiên thể hiện "không khí" Khmer mà thực khách nhận ra ngay chính là phong cách thiết kế của nhà hàng. Với diện tích 2500m2, thực khách sẽ được trải nghiệm một không gian vô cùng thoáng đãng với sân vườn, cây cảnh là chủ đạo.


[Everyday.vn]

Nơi đây sẽ khơi gợi cho thực khách cảm giác quen thuộc về một vệt làng quê Việt Nam với cây tre, lu nước, lá dứa... với tượng 4 mặt, với nền gạch bông xưa cũ... Nhưng sẽ không phải Khmer đậm đặc đến lạc lõng giữa Sài Gòn hiện đại, mà là một Khmer phảng phất trong những điểm nhấn hết sức tinh tế.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Ví như chiếc lu đựng nước của người Khmer được "thu nhỏ" hết mức, để trở thành... chiếc ly đựng đồ uống cho thực khách trong những ngày nắng vã mồ hôi. Thiết kế và họa tiết của gạch bông cũng được “biến hóa” một cách hiện đại và gần gũi hơn...


[Everyday.vn]

Một trong những đặc tính ẩm thực nổi bật của người Khmer là gia vị, với hai vị chủ đạo Chua và Cay. Thực khách sẽ "gặp" điều đó ở Con Gà Trống. Vẫn là những nguyên liệu cũ, nhưng dưới đôi bàn tay tài hoa, khả năng vị giác và khứu giác tuyệt vời của đầu bếp, những gia vị như tỏi, ớt, sả, riềng, nghệ được pha trộn bằng công thức độc đáo, tạo nên những dư vị đậm đà khó quên cho bất kỳ thực khách cầu kì nào. Hay nói cách khác, những món ăn quen thuộc không còn quen thuộc nữa. Nay chúng được "mặc áo mới" - một chiếc áo đẹp và hợp thời!


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Tham khảo menu nhà hàng Con Gà Trống TẠI ĐÂY


Nhà hàng Con Gà Trống
285/C145 BIS Đường Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10