Nếu bạn ra thủ đô Hà Nội du lịch hoặc đi công tác, hãy đến với Hanoi Topaz Hotel, 3 sao sang trọng và đẳng cấp. Nhanh tay sở hữu Phiếu Ưu Đãi trị giá 1,323,000 VND cho 2 ngày 1 đêm nghỉ dưỡng, tại Hanoi Topaz Hotel, chỉ với 660,000 VND. Tiết kiệm 51% với Everyday.vn.

Nằm ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, chỉ cần vài phút đi bộ từ hồ Hoàn Kiếm, Topaz Hanoi Hotel là một khách sạn thân mật, phong cách với thiết kế tuyệt đẹp của châu Á.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Nội thất sang trọng và đẳng cấp với tất cả những tiện nghi bậc nhất, Topaz Hanoi Hotel đạt chuẩn 3 sao, xứng đáng là điểm dừng chân của các du khách khi đến với thủ đô Hà Nội.


[Everyday.vn]

Đặt trong một đường phố yên tĩnh của khu phố cổ Hà Nội, Topaz Hanoi Hotel được bao quanh bởi nhiều nhà hàng, bar, trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí. Đây thật sự là điểm bắt đầu lý tưởng để khám phá Thủ đô Hà Nội cổ xưa.


[Everyday.vn]

Với tất cả 26 phòng lớn và nhỏ, nhiều loại phòng với các giá linh động để bạn lựa chọn, Topaz Hanoi Hotel mang đến cho bạn những tiện nghi cao nhất và hiện đại nhất.


[Everyday.vn]

Nếu bạn đến để khám phá thủ đô Hà Nội hãy để một “người đầy kinh nghiệm” giúp bạn, đó chính là Topaz Hanoi Hotel.


[Everyday.vn]


Topaz Hanoi Hotel

46 Bát Sứ, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội