Mua hàng Mỹ phí vận chuyển rẻ (5$/ 0.5kg), đảm bảo uy tín, chất lượng và thực hiện dễ dàng

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Cơ hội mua hàng hiệu nước ngoài nay đã ở trong tầm tay của bạn. Bạn đang nghỉ ngơi ở nhà, đang đi công tác xa hay di du lịch thì bạn cũng có thể mua được những sản phẩm hàng hiệu ưng ý và hợp với túi tiền. Chỉ cần bạn lướt web, chọn những sản phẩm mình muốn mua, sau đó gửi đường link(s) và mô tả chi tiết qua email đến cho mình để đặt hàng; khi nhận được email mình sẽ kiểm tra và báo giá lại cho bạn, nếu đồng ý thì bạn tiến hành đặt cọc, khi hàng về mình sẽ thông báo và giao hàng.

  Phí dịch vụ bên dưới được áp dụng thống nhất cho tất cả mọi đối tượng khách hàng và không phụ thuộc vào loại sản phẩm mà bạn muốn mua là gì. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tính trước được giá trị cuối cùng của món hàng sau khi về đến tay bạn. Mọi thông tin về dịch vụ được cung cấp cho bạn một cách chi tiết và cụ thể. Vì vậy, nếu bạn có thắc mắc gì thì đừng ngại liên hệ với mình theo những thông tin ở bên dưới nhé! Mình sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề cho bạn.

  Cách tính giá trị cuối cùng của sản phẩm khi về đến tay của bạn (bao gồm tất cả các khoản phí):
  + Giá bán của sản phẩm;
  + Thuế và phí vận chuyển nội địa Mỹ (nếu có);
  + Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam:
  --> Đối với khách hàng giao dịch dưới 03 đơn đặt hàng thì tính: 45 usd (với 01 đơn đặt hàng) hoặc 21.5 usd (với 02 đơn đặt hàng) cho 0.5 kg đầu + 5 usd cho mỗi 0.5kg tiếp theo;
  --> Đối với khách hàng giao dịch từ 03 đơn đặt hàng trở lên thì tính: 13.5 usd cho 0.5kg đầu + 5 usd cho mỗi 0.5kg tiếp theo;
  + Thuế;
  + Phí dịch vụ: 10% và tối thiểu là 25$ (hoặc tương đương) / 1 đơn đặt hàng

  Các định nghĩa:
  + Giá bán của sản phẩm: là giá của sản phẩm được niêm yết trên chính website có chứa sản phẩm đó (căn cứ vào các links trong đơn đặt hàng của bạn). Không sử dụng giá tham chiếu từ một website khác để áp dụng vào đơn đặt hàng.
  + Thuế: là các loại thuế được áp cho sản phẩm mà bạn mua khi bạn nhập hàng vào Việt Nam, do hải quan Việt Nam tính toán và thu thuế. Các loại thuế này được áp dụng theo đúng biểu thuế suất hiện hành do nhà nước qui định tại thời điểm đó.
  + Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam: là phí được tính bằng tiền trên cơ sở là 0.5 kilogram hàng hoá. Nếu cân nặng sản phẩm chưa đủ 0.5 kilogram thì sẽ được làm tròn lên 0.5 kilogram. Ví dụ: Món hàng của bạn nặng khoảng 1.7 kg thì sẽ được làm tròn lên 2 kg để tính phí vận chuyển.
  + Đơn đặt hàng: là email đặt hàng của bạn có nội dung bao gồm những đường links chỉ dẫn đến những sản phẩm cụ thể mà bạn muốn mua (có mô tả chi tiết sản phẩm, giá, các khoản phí và phí vận chuyển nếu có). Những links chỉ dẫn đến các sản phẩm này phải được dùng để check out trên cùng một website, nếu các links này chỉ dẫn đến các sản phẩm trên nhiều websites khác nhau thì mỗi một link được xem như là một đơn đặt hàng mặc dù được gửi trong cùng một email của bạn. Không hạn chế số lượng sản phẩm được đặt mua trong cùng một đơn đặt hàng.
  + Tiền phí tối thiểu: là tiền mà bạn phải trả cho bên nhập hàng hộ bạn khi mà tiền phí dịch vụ (10%) được tỉnh ra vẫn không cao hơn 25$ (hoặc tương đương) trên một đơn đặt hàng.

  Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  + Đặt cọc 50% giá trị sản phẩm khi order;
  + 50% còn lại thanh toán khi nhận hàng.

  Thông tin liên hệ:
  + Liên hệ với: Vinh;
  + Điện thoại: 0983105797;
  + [Email: ezbuyzone@hotmail.com  Các trang web tham khảo:

  www.victoriassecret.com
  www.adidas.com
  http://store.nike.com/us/en_us/
  www.forever21.com
  www.levisstore.com
  www.macys.com
  www.gbyguess.com
  www.guess.com
  www.nordstrom.com
  www.saksfifthavenue.com
  www.macys.com
  www.dillards.com
  www.bananarepublic.com
  www.oldnavy.com
  www.Gap.com
  www.childrensplace.com
  www.disneyshopping.go.com
  www.babyrus.com

  www.newegg.com
  www.nextag.com
  www.bestbuy.com
  www.ebay.com
  www.amazon.com

  www.lenovo.com
  www.dell.com
  www.hp.com
  ...

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chương trình khuyến mãi tháng 09/2012:
  >> Giảm 30% phí dịch vụ: Từ 10% và tối thiểu là 25$ (hoặc tương đương) xuống còn 7% và tối thiểu là 17.5$ (hoặc tương đương)
  >> Giảm tiếp 20% phí vận chuyển từ Mỹ về Việt nam cho 0.5kg đầu nếu bạn đặt hàng trước ngày 25/9/2012

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO