Chỉ với 46,000 VND, bạn có ngay món quà cực kỳ dễ thương “Khắc tên trên hạt gạo” trị giá 130,000 VND, tiết kiệm 65% chi phí tại Everyday.vn.

Noel đang đến gần, bạn đang tìm một địa chỉ để lưu giữ, khắc ghi tên mình và “người thương”? Hay món quà tặng cô bạn gái nhân dịp sinh nhật sắp tới với câu “xì lâu gân” mà hai đứa đã gắn bó từ thuở thiếu thời? Quan trọng hơn nữa là món quà cho “nhóc tì” làm cùng phòng, tặng gì ta?

Độc đáo, sáng tạo và khác biệt là nhận xét của nhiều bạn trẻ và giới văn phòng khi đến với UFO Gift Shop. Thế giới quà tặng tại đây phải nói là “cực độc” và chiều khách hết ý nhé. Một trong những dịch vụ mà các bạn tuổi teen rất ấn tượng và đang trở thành “thú chơi” nghệ thuật là “khắc tên lên hạt gạo”. Đây là món quà cực kỳ dễ thương, xinh xắn, hết sức ý nghĩa để bạn dành tặng người thân yêu, bạn bè nhân dịp kỷ niệm, lễ, tết...
Bằng kỹ thuật tinh xảo, khéo léo, điêu luyện, nhân viên UFO Gift Shop sẽ khắc tên lên hạt gạo ở cả hai mặt theo yêu cầu của bạn và “trưng bày” trong 2 viên pha lê trong suốt, thế là bạn đã có được một món quà vô cùng xinh xắn mang đầy tính nghệ thuật.
Mỗi mặt của hạt gạo có thể khắc được 4 đến 5 kí tự để bạn có thể khắc tên mình, tên "người ấy" hay những ngày kỷ niệm đáng nhớ…


[UFO gift shop]


[UFO gift shop]


[UFO gift shop]

Thế nào bạn cũng đặt ra câu hỏi: Gạo thường dễ gãy, vỡ và mối mọt thì làm sao có thể lưu giữ và khắc tên lên được? Yên tâm bạn nhé, hạt gạo được ngâm trong dung dịch "bảo quản đặc biệt" giúp hạt gạo không bị hư hỏng và có thể "bơi" nhẹ nhàng trong lòng viên pha lê.
Bạn có thể dùng những viên pha lê này làm móc điện thoại, móc chìa khóa đáng yêu thể hiện nét cá tính hay mặt dây chuyền không “đụng hàng” với ai nhé.

UFO Gift Shop
ĐC1: Lâu 4, Trung Tâm Thương Mại NOWZONE 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1 TP.HCM
ĐC2: 156/10 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận TP.HCM

Khám phá thú vị mỗi ngày tại Everyday.vn!