Đã đến lúc bạn cần sắm ngay một chiếc máy giúp đôi mắt bạn thư giãn, đánh tan quầng thâm và bọng mắt… Hãy sở hữu Eyes Care nhé, tiết kiệm 59% tại Everyday, Phiếu Ưu Đãi giá gốc 310,000 VND, chỉ còn 129,000 VND. Cơ hội đừng bỏ lỡ. Click vào trang website Everyday.vn để mua liền nhé các bạn.

Có quá nhiều lý do để bạn tiếp xúc thường xuyên với máy tính, sách báo mỗi ngày khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn luôn phải làm việc quá sức, mệt mỏi và căng thẳng. Sau một ngày làm việc bận rộn, đôi mắt của bạn có thể gặp phải rất nhiều vấn đề như nhức mỏi, đau mắt, mờ mắt, chảy nước mắt...

Việc massage bằng máy Eyes Care không chỉ giúp giảm các triệu chứng trên mà còn giúp thư giãn mắt, chống lão hóa, chống quầng thâm, giảm bọng mắt cho bạn đôi mắt khỏe đẹp.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Với cấu tạo gồm những thanh nhỏ tác động lực nhẹ vào các điểm huyệt xung quanh mắt, chiếc máy massage mắt Eye Care giúp cho đôi mắt bạn được thư giãn tối đa, ngăn ngừa cận thị và mờ mắt cấp tính, ngăn chặn lão hóa do tuổi tác, xử lý các vết nhăn đồng thời làm săn chắc vùng mắt, trán… lấy lại sức sống cùng vẻ đẹp vốn có cho đôi mắt.


[Everyday.vn]

Phương pháp này cũng cho phép các cơ mắt và mắt thư giãn hoàn toàn, giảm áp lực cho mắt, loại bỏ đau nhức gây ra do cường độ làm việc quá mức, khiến mắt khô, sợ ánh sáng, mờ mắt cùng các triệu chứng khác.


[Everyday.vn]

Những thanh nam châm Neodymium gồm 26 vi tuần từ trường tác động các huyệt đạo xung quanh mắt thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, hiệu quả có thể loại bỏ sự mệt mỏi mắt và não bộ. Máy mát xa từ tính rung rất dễ sử dụng với 3 phím bấm đơn giản, cho bạn tùy chọn chế độ mát xa và tùy chỉnh thời gian theo ý thích:
On/Off: Tắt/Mở.
Mode: Chỉnh độ rung.
Timer: Chỉnh thời gian.

Sản phẩm này rất thích hợp để làm quà tặng, để bạn bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc cho những người thân yêu