Ấn tượng, cá tính và luôn luôn bảo vệ được đôi mắt của bạn với những cặp mắt kính độc đáo, với nhiều kiểu dáng mới lạ, hiện đại. Chỉ với 85,000 VND cho Phiếu Ưu Đãi trị giá 160,000 VND. Tiết kiệm 47% tại Everyday.vn

Bạn muốn tạo cá tính và phong cách của mình khi đi dạo, đi du lịch hoặc đơn giản là đi đường hàng ngày? Bạn không muốn nắng Sài Gòn làm chói mắt bạn, không muốn bụi bay vào mắt khi bạn đang đi ngoài đường? Hãy sở hữu ngay cho mình một cặp kính mát thời trang vừa đẹp mà vừa giúp bạn tự tin khi đi đường nhé!


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Đến với cửa hàng Đa Sản phẩm, bạn có thể thoải mái lựa chọn với rất nhiều sản phẩm mắt kiếng có mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại và thời trang. Những mẫu mắt kính đang thịnh hành hiện nay như kính chuồn chuồn, kính mắt mèo, kính tròn, kính retro độc đáo… nhiều mẫu dành cho cả nam và nữ rất cá tính và ấn tượng.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Chất lượng của những cặp kính tại shop được đảm bảo tốt nhất, cam kết độ bền lâu dài. Tròng kính và gọng kính có khả năng chống trầy xước cao, bạn có thể yên tâm khi kính bị va đập nhẹ. Bạn hãy luôn yên tâm với chất lượng và mẫu mã của các cặp kính thời trang tại shop nhé!


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]