Những cây lạp xưởng thương hiệu Hồng Ký nổi tiếng với màu sắc tươi ngon và hương vị đậm đà chắc chắn sẽ làm những ngày tết của bạn thêm phần ý nghĩa và ngọt ngào hơn. 500gr lạp xưởng Hồng Ký trong một bao bì sang trọng chỉ với 78,000 VND so với giá gốc 120,000 VND. Ưu Đãi 35% tại Everyday.vn.

Lạp xưởng tươi Mai Quế Lộ thương hiệu Hồng Ký được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, được lựa chọn kỹ lưỡng với hương vị rượu Mai Quế Lộ đặc trưng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm gia truyền, Hồng Ký là cơ sở nổi tiếng với thương hiệu đã được khẳng định, có mặt ở ba miền Bắc – Trung – Nam nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của những gói lạp xưởng đặc biệt cao cấp này.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Hồng Ký cung cấp trên thị trường sản phẩm chủ lực là mặt hàng lạp xưởng tươi với hương vị Mai Quế Lộ đặc trung, chất lượng cao và hương vị độc đáo. Nếu bạn thích thưởng thức lạp xưởng cùng tôm khô củ kiệu vào ngày tết, đây chắc chắn là sản phẩm bạn không thể bỏ qua.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Ngoài tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm hàng đầu, cùng với hương vị thơm ngon, lạp xưởng Hồng Ký còn được đóng gói lịch sự và trang nhã, thích hợp để bạn làm quà ngày tết cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Sản phẩm được cung cấp bởi:
Cty TNHH Thương Hoàng
17-19 Ngô Quyền Quận 5 TP.HCM