Khuyễn mãi đặc biệt 50% thẻ giảm giá thanh toán khi mua sắm-vui chơi-du lịch- ăn uống tại nhiều địa điểm

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin giới thiệu một chút với các mẹ về thẻ ưu đãi giảm giá và sự khác nhau với cái voucher để các mẹ hiểu thêm và yên tâm về dịch vụ của thẻ này nhé:

  Thế Giới Ưu Đãi là đối tác chiến lược của Ngân Hàng Nam Á, với những thành viên đăng ký thẻ có đồng thương hiệu với Ngân Hàng Nam Á sẽ được sử dụng thẻ như chiếc thẻ ATM tiện dụng và hiệu quả. Qua chiếc thẻ ATM Nam Á- Thế Giới Ưu Đãi có thể thanh toán trên hàng máy POS khắp Việt Nam.

  Thế Giới Ưu Đãi hiện đã mở rộng phạm vi hoạt động tại các thành phố lớn như Hà Nội, Nha Trang ngoài văn phòng chính tại TP.HCM và dự kiến sẽ còn tiếp tục trong thời gian sắp tới.
  Ngoài ra, chúng tôi cũng lên kế hoạch để phát triển với các đối tác trong khu vực như Singapore, Thailand... bên cạnh Đối tác Alligator (Malaysia) đã hợp tác trong thời gian qua. Việc này sẽ tạo sự ảnh hưởng đến các cửa hàng nhượng quyền Franchise tại các nước trong khu vực, đáp ứng nhu cầu mua sắm tại nước ngoài của thành viên Thế Giới Ưu Đãi.


  Thẻ Thế Giới Ưu Đãi là thẻ ưu đãi thông minh đầu tiên tại Việt Nam, có hai chức năng: giảm giá trực tiếp và tích điểm đổi quà. Thế Giới Ưu Đãi Card dành cho những thành viên của cộng đồng Thế Giới Ưu Đãi, do Công ty TNHH Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi phát hành.

  Chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn, bạn sẽ được hưởng ưu đãi và tích điểm tại 6 lĩnh vực: Ẩm thực, Cà phê – Kem – Bánh, Mua sắm, Du lịch, Giải trí và Khỏe & Đẹp. Mua sắm và sử dụng dịch vụ càng nhiều, bạn sẽ càng có thêm nhiều cơ hội đổi những phần quà giá trị từ Thế Giới Ưu Đãi.

  Công dụng của Thế Giới Ưu Đãi Card
  1. Hưởng ưu đãi và tiết kiệm chi tiêu:Với thẻ Thế Giới Ưu Đãi, khi đi đến các địa điểm thuộc hệ thống đối tác Thế Giới Ưu Đãi để mua sắm hàng hóa hay sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp từ 10% đến 80% hóa đơn tùy thuộc vào địa điểm. Thẻ phải được xuất trình thẻ cho nhân viên thu ngân trước khi thanh toán.

  2.
  Tích điểm nhận quà: Ngay sau mỗi lần giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được một lượng điểm tương ứng với số tiền thanh toán (sau khi trừ khoản hưởng ưu đãi), theo tỷ lệ: 1.000 VNĐ = 1 điểm. Phần quà sẽ do Thế Giới Ưu Đãi tặng cho các thành viên (truy cập vào đây để biết phần quà đang được áp dụng). Quà và mức điểm đổi quà có thể sẽ thay đổi theo thời gian.

  Sử dụng Thế Giới Ưu Đãi Card như thế nào ?

  Mỗi địa điểm ưu đãi đều có hệ thống nhận diện thương hiệu như decal logo Thế Giới Ưu Đãi dán ngay tại địa điểm và tại khu vực lễ tân. Trước khi thanh toán hóa đơn, bạn chỉ cần xuất trình thẻ Thế Giới Ưu Đãi cho nhân viên thu ngân để được kiểm tra thông tin, giảm giá và tích điểm vào tài khoản của bạn trên website của Thế Giới Ưu Đãi.
  Với mỗi giao dịch thành công, Thế Giới Ưu Đãi sẽ trích một khoản tiền để đóng góp cho Quỹ từ thiện Hiểu Về Trái Tim.


  -Lưu ý:
  • Thẻ thành viên của Thế Giới Ưu Đãi chỉ có giá trị khi sử dụng tại những địa điểm chấp nhận thẻ được niêm yết trên Website. Việc sử dụng phải đúng với những điều kiện được quy định cho từng địa điểm
  • Thế Giới Ưu Đãi có quyền thay đổi danh sách các địa điểm chấp nhận thẻ và điều kiện sử dụng tại bất kỳ đối tác nào mà không cần báo trước. Khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu thông tin mới nhất trước khi sử dụng thẻ.

  Hiện nay trên website của thế giới ưu đãi có đang bán hai loại thẻ 6 tháng là 299.000 đ và 12 tháng là 499.000 đ.

  Nhưng em chỉ bán cho các mẹ với giá cực mềm là 250.000 đ cho loại thẻ dùng 12 tháng thay vì mua
  trên website với giá 499.000 đ.
  Sau đây là vài địa điểm ưu đãi cho thẻ:
  Yến thiên nhiên


  Cửa hàng xe máy yamaha


  Bowling super bow:


  Xiên que Xiên Xiên:  Rạp phim word 4D:  Việt restaurant:  Câu lạc bộ súng sơn Thủ Đức:  Phòng thu của ca sỹ Nam Khánh:


  Sushi Box:


  Shop giày Tom:


  Sân bóng 175:


  Kraoke pyramid:


  Yến sào Phố Yến:


  Nem nướng Ân Điển:


  Mỹ viện Thanh Vy:


  Movie Box caphe:


  Khách sạn Movempick:


  Matrix salon:


  Khách sạn louisiane Nha Trang :


  Lotte cinemax Cộng Hoà:


  Karaoke Làn Sóng Xanh:


  Khoẻ Massage:


  Khách sạn quốc tế Nha Trang:


  Hoa Cúc Đậu coffe:


  Galaxy spa:


  Emi salon:


  CLB dance sport Rạch Miễu:


  Phố buffet:


  Bánh xèo Bà Hai:


  Còn rất nhiều địa điểm ưu đãi khác có thể tham khảo tại mục điểm ưu đãi tại website:
  http://www.thegioiuudai.com.vn
  H
  oặc tải danh sách các địa điểm ưu đãi tại :
  http://www.mediafire.com/?geno6dt684egqb9  Hiện tại thì mình cũng nhận đặt mua thẻ số lượng lớn thẻ ưu đãi cho các doanh nghiệp có nhu cầu mua thẻ tặng cho nhân viên và có in theo mẫu riêng theo yêu cầu .


  Thay vì mua một voucher giảm giá cho một món hàng hay một tour du lịch một buổi xem phim ăn uống hay coffe thì nay khi mua thẻ ưu đãi sẽ được giảm giá tại rất nhiều cửa hàng nhiều dịch vụ như spa, làm tóc, mua sắm hoặc một tour du lịch một buổi buffet cuối tuần với gia đình.
  Hãy nhẩm tính xem khi đi spa ở các cửa tiệm chi phí hoá đơn là 1tr cho người không có thẻ ưu đãi nhưng người có thẻ chỉ phải trả 500.000 cho cùng một dịch vụ.
  Điểm đặc biệt là có thể mua sắm,ăn uống tại nhiều nơi mà chỉ cần trả tiền cho một lần mua thẻ thì bạn đã được giảm giá nhiều lần thay vì mua voucher, một điểm nữa là khi tiếp tục đi ăn tại quán đó lần những tiếp theo bạn vẫn được giảm giá bình thường như lần đầu.Thật tiết kiệm đúng không nào.


  Chỉ cần trả tiền một lần mua thẻ để được giảm giá nhiều lần tại nhiều địa điểm.

  Để liên lạc mua thẻ với giá ưu đãi 250.000 đ hãy liên hệ:
  Nguyễn Duy Vũ.
  SĐT: 0943 119 644
  Email: vuduynguyen711@gmail.com

  Địa chỉ :178/180 Đường Trục/Bình Thạnh/TP.HCM
  Các mẹ hãy inbox, email hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn và mua thẻ nhé.


  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ hãy liên lạc ngay để mua thẻ nhé

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  top nào

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  lên cao để thấy

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  mua sắm nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO