[Khuyến mại 50%] Dịch vụ giảm béo công nghệ cao 5 trong 1 - An toàn, Hiệu quả nhất !

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1  Dermaclinic xin chào mừng bạn đến với topic giới thiệu dịch vụ của Dermaclinic - CHUỖI các Trung tâm trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao, đặc biệt là chăm sóc da và điều trị các bệnh về da không cần phẫu thuật.

  Được thành lập bởi một nhóm các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về da liễu và thẩm mỹ cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại phù hợp với thể trạng của người Việt Nam, DermaClinic sẽ là địa chỉ tin cậy cho chị em phụ nữ mong muốn tìm được vẻ đẹp toàn diện cho bản thân mình.

  Hiện nay Dermaclinic cung cấp cho khách hàng những dịch vụ: Giảm mỡ công nghệ cao - Tạo hình (nâng ngực/mũi, độn cằm, mông) KHÔNG PHẪU THUẬT - Chăm sóc da, trẻ hoá làn da, xoá sẹo, làm mờ vết thâm nám - Triệt lông vĩnh viễn - và sẽ còn nhiều dịch vụ làm đẹp khác trong tương lai để phục vụ nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em.

  Topic này sẽ là nơi chúng tôi cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất nhằm giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn với mục tiêu: Mọi phụ nữ đều có quyền làm đẹp.

  Khuyến mại mới nhất:  GIẢM BÉO HOÀN HẢO GIẢM GIÁ 50%: Dermaclinic là TMV duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ giảm béo 5 trong 1 - cam kết với khách hàng:
  - An toàn nhất
  - Giảm thể tích mô mỡ với số đo các vòng giảm ngay sau liệu trình
  - Không phẫu thuật, Không tác động cơ học, không đau
  - Không cần thời gian hồi phục
  - Không tích mỡ trở lại
  - Phác đồ trị liệu phù hợp đến từng bệnh nhân.

  5Công nghệ mới và hiện đại nhất bao gồm:

  1. Dermaheal Growthfactor & Nanocapsule kết hợp với Mesotherapy với công thức phù hợp để thuốc dễ tương tác với cấp độ và giai đoạn của tế bào chất béo, phá hủy liên kết mô mỡ, cải thiện lưu thông máu, loại bỏ mô liên kết xơ cứng với 2 thành phần chính Lecithin và Canitine.
  2. Công nghệ Radio Frequency được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả trong điều trị thon gọn cơ thể và xóa các vết sần vỏ cam Cellulite.Sóng RF phát huy tác dụng thông qua 3 cơ chế: tác động nhiệt của sóng làm săn chắc, gia tăng mô liên kết, giảm sự gia tăng thể tích quá phát của tế bào mỡ. Tăng cường lưu thông máu tại chỗ, tăng cường hoạt động của hệ bạch huyết, kích thích các phản ứng tăng sinh tế bào. Giải phóng các acid béo, loại bỏ các tế bào chất béo. Chính vì thế mà vùng da được trị liệu sẽ săn chắc, mịn màng và loại bỏ mỡ dư thừa.
  3. Công nghệ Cryocell – công nghệ hiện đại nhất với khả năng chuyển hóa dòng điện một chiều kết hợp với nhiệt điện bán dẫn sẽ kích thích đẩy sâu các thành phần phân giải chuyển hóa chất béo.
  4. Công nghệ Nanocapsule với hàng triệu phân tử siêu nhỏ lưu giữ hoạt chất dễ dàng thẩm thấuvàoda, can thiệp trực tiếp vào tế bào mỡ và phát huy hiệu quả giảm béo từ bên trong.
  5. Công nghệ Ultrashape ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ, với đặc điểm không gây tổn thương, để phân hủy các tế bào mỡ một cách chọn lọc, tại các vị trí xác định, mà không tác động đến các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, các dây thần kinh…


  Giá của liệu trình sau khi giảm là: 12,500,000 (Mười hai triệu năm trăm nghìn đồng) - Giảm 50% so với giá gốc là 25.000.000 đồng

  Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi ngay đến số hot line: 0912 15 3489
  Hoặc truy cập vào trang chủ: dermaclinic.vn
  Hoặc đến trực tiếp 1 trong các cơ sở sau của chúng tôi:

  • 1. Dermaclinic Lý Nam Đế - 81 Lý Nam Đế, Hà Nội.
  • 2 Dermaclinic Giảng Võ - 134B Giảng Võ, Hà Nội.
  • 3 Dermaclinic Triệu Việt Vương - 36 Triệu Việt Vương, Hà Nội.


  Xin chân thành cảm ơn các chị, các mẹ .

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MGOD; 16/07/2013 vào lúc 10:07 AM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Xin Gửi tới các bạn quy trình giảm béo và 5 công nghệ giảm béo sử dụng ở Dermaclinic:
  * Đặc điểm nổi bật:
  - Giảm thể tích mô mỡ với số đo các vòng giảm ngay sau liệu trình
  - Không phẫu thuật, Không tác động cơ học, không đau
  - Không cần thời gian hồi phục
  - Không tích mỡ trở lại
  - Phác đồ trị liệu phù hợp đến từng bệnh nhân.
  * 5 công nghệ sử dụng:

  • Dermaheal Growthfactor & Nanocapsule kết hợp với Mesotherapy với công thức phù hợp để thuốc dễ tương tác với cấp độ và giai đoạn của tế bào chất béo, phá hủy liên kết mô mỡ, cải thiện lưu thông máu, loại bỏ mô liên kết xơ cứng với 2 thành phần chính Lecithin và Canitine.

  Công nghệ Dermaheal growth factor & Nanocapsule kết hợp với Mesotherapy

  • Công nghệ Radio Frequency được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả trong điều trị thon gọn cơ thể và xóa các vết sần vỏ cam Cellulite.Sóng RF phát huy tác dụng thông qua 3 cơ chế: tác động nhiệt của sóng làm săn chắc, gia tăng mô liên kết, giảm sự gia tăng thể tích quá phát của tế bào mỡ. Tăng cường lưu thông máu tại chỗ, tăng cường hoạt động của hệ bạch huyết, kích thích các phản ứng tăng sinh tế bào. Giải phóng các acid béo, loại bỏ các tế bào chất béo. Chính vì thế mà vùng da được trị liệu sẽ săn chắc, mịn màng và loại bỏ mỡ dư thừa.


  Công nghệ Radio Frequency

  • Công nghệ Cryocell – công nghệ hiện đại nhất với khả năng chuyển hóa dòng điện một chiều kết hợp với nhiệt điện bán dẫn sẽ kích thích đẩy sâu các thành phần phân giải chuyển hóa chất béo.


  Công nghệ Cryocell

  • Công nghệ Nanocapsule với hàng triệu phân tử siêu nhỏ lưu giữ hoạt chất dễ dàng thẩm thấuvàoda, can thiệp trực tiếp vào tế bào mỡ và phát huy hiệu quả giảm béo từ bên trong.


  Công nghệ Nanocapsule

  • Công nghệ Ultrashape ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ, với đặc điểm không gây tổn thương, để phân hủy các tế bào mỡ một cách chọn lọc, tại các vị trí xác định, mà không tác động đến các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, các dây thần kinh…

  Công nghệ Ultrashape  Qui trình gói

  Ngày 1:

  Sử dụng Ultrashape sóng siêu âm thế hệ GS 8.2 tạo ra hiện tượng " xâm thực” với hàng triệu bong bóng khí chuyển động với tốc độ cao bởi các dải sóng âm đa tần tác động vào khối mô mỡ lớn, phân hủy và chuyển hóa năng lượng với tần số nhiệt lên tới 50 độ C giải phóng mỡ.

  Dùng công nghệ Mesotherapy kết hợp với Dermaheal LL Plus dung tích 20ml tấn công vào tổ chức mỡ, phá hủy chúng thành phân tử lượng nhỏ nhất có thể đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên, dễ dàng chuyển hóa khi tác động các dạng năng lượng sóng .

  Chạy hệ thống máy điện chuyển Ion CryO Wizard đẩy sâu các thành phần hoạt động Lecithin, Canitin dưới đạng BiO Peptide để phân hủy mỡ, phát huy tối đa hiệu quả các Growthfactor trong việc tăng sinh tế bào liên kết, các mô cơ cho da săn chắc, phẳng mịn ngay tức thời.

  Ngày 4:

  Kích thích, tăng cường giải phóng chất béo đồng thời giải phân nhiệt sóng đa tần làm cấu trúc cơ và mô liên kết tại vùng trị liệu trở nên săn chắc với công Radio Frequency kết hợp với Caregen Nano Obessia.

  Chạy Cryocell làm da săn chắc, xử lý hiệu quả các vùng da trùng nhão chảy xệ.

  Ngày 7:

  Tái bổ sung Dermaheal LLPlus dung tích 10ml để can thiệp các tổ chức mỡ lớn, lâu ngày kết hợp chăm sóc toàn diện với Cryocell, Ultrashape.

  Ngày 10: kết hợp xen kẽ Radio Frequency, Cryo cell và điều chỉnh chỉ số IBM của cơ thể, tối ưu hóa các thành phần Lecithin và canitine tại vùng điều trị, trẻ hóa làm săn chắc các khối cơ tại vùng này cho đến hết liệu trình.

  Ngày 13:

  Tái bổ sung Dermaheal LLPlus dung tích 10ml để can thiệp các tổ chức mỡ lớn, lâu ngày kết hợp chăm sóc toàn diện với Cryocell, Ultrashape.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi MGOD; 16/07/2013 vào lúc 10:04 AM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  CHúc các chị 1 tuần mới làm việc hiệu quả.
  Tuần vừa qua có khá nhiều khách hàng tin tưởng và đến sử dụng dịch vụ giảm béo của Dermaclinic. Đa số các chị đều hài lòng vì chất lượng dịch vụ và hiệu quả. Lượng cân nặng giảm ban đầu không nhiều, nhưng vùng cơ săn chắc và lượng mỡ giảm đi trông thấy.

  Dermaclinic tiếp tục cố gắng để khẳng định là 1 trong những thưuowng hiệu đi đầu về công nghệ giảm béo AN TOÀN NHẤT - KHÔNG ĐAU ĐỚN, PHẪU THUẬT và HIỆU QUẢ DUY TRÌ LÂU DÀI.

  iframe: approve:
  • 192 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  upupupupupup giup ban nhe  Chỉnh sửa lần cuối bởi domuckhuyenmai; 16/07/2013 vào lúc 10:45 AM.
  ĐỔ MỰC MÁY IN 80.000 VNĐ/LỌ .60.000 VNĐ/02 LỌ . 50.000 VNĐ/03 LỌ

  Cty Hoàn Hảo .Add : 28/242 Đường láng - Hà Nội .Tel .04.35625422 . Web. http://mayinhanoi.com/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO