Hãy trang hoàn nhà cửa của bạn dịp tết với sản phẩm trang trí độc đáo: Khung tranh hoa nổi - Chỉ với 40,000 VND so với giá gốc 80,000 VND. Tiết kiệm 50% tại Everyday. Nhanh tay click vào Everyday.vn để sở hữu nhé mọi người.

Tết nhất gần tới nơi, bạn tất bật với bao nhiêu chuyện: nào là việc cuối năm ở công ty, sắm sửa cho gia đình, sửa soạn nhà cửa chuẩn bị đón một năm mới tươi vui. Bạn đang băn khoăn không biết phải trang trí nhà cửa sao cho đẹp và lạ mắt để nhà cửa tươi vui và khách đến nhà cũng cảm thấy nhiều phần may mắn pha lẫn thích thú?


[Everyday.vn]

Everyday và Công ty Mỹ Nghệ Kiến Lâm xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm trang trí độc đáo trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay: khung tranh hoa nổi. Sản phẩm được thiết kế lạ mắt vì ít ai nghĩ hoa vải lại được để trong khung tranh. Hoa gồm các loại hoa vải, hoa khô tinh tế, màu sắc bắt mắt được cắm nghệ thuật vào bình gốm sứ nhỏ.


[Everyday.vn]

Những khung tranh này chắc chắn sẽ tăng thêm vẻ đẹp, sang trọng cho nhà cửa của bạn. Vào những ngày tết, đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn mùa xuân, mang đến nhiều điều tươi mới cho bạn và cả gia đình.


[Everyday.vn]

Với nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn, cùng với giá cả hợp lý, cạnh tranh, sản phẩm khung tranh hoa nổi sẽ là sản phẩm trang trí lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

Công ty Mỹ Nghệ Kiến Lâm
137 Xuân Hồng P.12 Q. Tân Bình TP.HCM