Khóa học trang điểm 12 buổi tại Viện Chăm Sóc Da Hương Giang sẽ giúp bạn tìm ra chìa khóa xuất hiện tại các buổi tiệc, đến công sở hay dạo phố. Chỉ cần bạn nhấp chuột vào Everyday để sở hữu Phiếu Ưu Đãi 90,000 VND, tiết kiệm đến 88%, giá gốc 700,000 VND. Vào ngay trang website Everyday.vn để có sở hữu phiếu học nhé.

Là phụ nữ, hẳn ai cũng muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp trong mắt của mọi người. Chỉ cần một chút kem nền, phấn phủ, má hồng và vài thao tác nhỏ với chì kẻ mắt, mascara… là bạn trở nên đáng yêu hơn, rạng rỡ ngay thôi. Tuy vậy, để làm được điều ấy, không ít bạn gái bối rối, loay hoay trang điểm mà vẫn chẳng như ý muốn.

Với khóa học Trang điểm Cá nhân 12 buổi, bạn sẽ tìm được những bí quyết đơn giản nhưng hữu hiệu để luôn tươi trẻ, tự tin, rạng ngời khi xuất hiện trước đám đông, trước khi đi chơi hay đi làm bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt: tươi tắn hơn và tự tin hơn


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Chỉ sau 12 buổi học tại trung tâm, các bạn sẽ nắm được kỹ thuật để có được một đôi chân mày phù hợp với khuôn mặt, kỹ thuật che các khuyết điểm trên và có được một lóp phấn nền thật hoàn hảo, kỹ thuật phối màu cho vùng mắt, các bước trang điểm công sở, trang điểm dự tiệc… Ngoài ra, các bạn còn sẽ được hướng dẫn để vệ sinh, chăm sóc da mặt đúng cách để có được một làn da đẹp tự nhiên.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Đừng băn khoăn nữa, hãy học cách làm đẹp nhanh nhất và hiệu quả tại Mỹ viện Hương Giang.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Bạn có thể sử dụng Phiếu tại 3 địa điểm dưới đây:
• Mỹ viện Hương Giang (75 Hoàng Hoa Thám – P.6 – Q. Bình Thạnh – Tp. HCM).
• Trung Tâm Thẩm Mỹ Forever (1/12 Đường số 6- Dương Quảng Hàm – P.5 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM)
• Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao NiNa Angels (93 Đường số 7 – Khu A – An Phú – An Khánh – Q.2 – Tp. HCM)