Kẹo nhân sâm Hàn Quốc trị giá 450,000 VND giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, chống stress… tiết kiệm 54% tại Everyday, chỉ còn 210,000 VND. Số lượng có hạn chỉ có tại Everyday.vn

Công việc nhiều áp lực, học tập căng thẳng dễ dẫn đến stress và mệt mỏi. Bạn cần sự bổ trợ để đầu óc tỉnh táo, sức khỏe dồi dào để khởi đầu một ngày mới thật phấn chấn, hãy luôn chuẩn bị những viên Kẹo ngậm nhân sâm Hàn Quốc mỗi ngày bên mình nhé.


Hàn Quốc vốn được biết đến với các loại nhân sâm nổi tiếng. Hầu hết các sản phẩm có nguồn gốc từ nhân sâm Hàn Quốc đều được khách hàng yêu thích và đón nhận nồng nhiệt


Nhân Sâm Hàn Quốc là quà tặng vô giá từ thiên nhiên ban tặng, có chất lượng tốt nhất trong những loại nhân sâm đang có mặt trên thị trường hiện nay.


[Everyday.vn]

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc với thời gian chế biến rất lâu và giá thành rất cao. Có một cách để có thể thưởng thức hoàn toàn hương vị của nhân sâm Hàn Quốc chính là kẹo sâm Hàn Quốc - một sản phẩm đặc biệt được chiết xuất từ nhân sâm giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình và làm quà tặng cho người thân của bạn.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Kẹo có hương vị sâm độc đáo, rất tốt cho sức khỏe, giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần, đem lại cảm giác khỏe khoắn, được chiết xuất từ hồng sâm - một loại nhân sâm được đánh giá cao về chất lượng cũng như dược tính, nên kẹo nhân sâm Hàn Quốc là lựa chọn đúng đắn cho bạn dùng thay thế cho các loại kẹo truyền thống.


[Everyday.vn]

Sản phẩm có trọng lượng 800gr, xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.


[Everyday.vn]

Hãy tăng cường sức khỏe cho chính bạn và gia đình với kẹo ngâm nhân sâm Hàn Quốc nhé!

Cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc Đại Cát
444, Đường Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh