Hòa mình vào “Vũ điệu tình nhân” trong chương trình “Âm nhạc & Bước Nhảy”

  • 383 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1

  Một chút se lạnh của mùa xuân, một chút ngọt ngào của ngày tình yêu đang đến gần. Hòa mình vào “Vũ điệu tình nhân” trong chương trình “Âm nhạc & Bước Nhảy” đặc biệt dành cho mùa Valentine lúc 20h ngày thứ bảy 11/2/2012 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh với các ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương - Hồ Ngọc Hà - Thủy Tiên - Lê Hiếu - Dương Triệu Vũ - Noo Phước Thịnh - Ngô Kiến Huy - Bảo Thy - Đông Nhi - Khổng Tú Quỳnh - Trà My - Văn Mai Hương - Ái Phương - Ông Cao Thắng - Đôn Nguyên- Siêu Tiểu Sơn - Nhóm V Music - Nhóm The Men. Vũ đoàn: Hoàng Thông – Bước Nhảy – ABC…… chỉ còn 75,000 VND so với giá gốc 150,000 VND. Tiết kiệm 50% tại Everyday.vn

  “Vũ điệu tình nhân” là chương trình ca nhạc đặc biệt dành tặng cho các đôi tình nhân nhân mùa Valentine đang về. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc và giai điệu ngọt ngào thay cho lời yêu thương đôi lứa với sự tham gia của các ca sĩ và nhóm nhạc đang được yêu thích nhất hiện nay. Với mong muốn mang đến sự trọn vẹn trong ngày tình yêu dành cho các bạn trẻ, mỗi bài hát đều được dàn dựng và chuẩn bị công phu từ ca sĩ, vũ đạo đến sân khấu.
  [Everyday.vn]

  Bạn đã từng nhún nhảy với “Nếu như anh đến” của Văn Mai Hương, hay chìm đắm trong sự sâu lắng của Hà Hồ với “Sao ta lặng im”. Bạn bị mê tít bởi ca từ ngọt ngào và giai điệu da diết của “Anh” – Hồ Quỳnh Hương. Tất cả những điều làm nên sự thăng hoa của âm nhạc Việt sẽ hội tụ trong đêm nhạc “Vũ điệu tình nhân” ngày 11/2/2012.


  Văn Mai Hương


  Hồ Ngọc Hà


  Hồ Quỳnh Hương

  Bạn lại có dịp gặp gỡ 2 nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng Thủy Tiên, Bảo Thy trong năm mới với nhiều hứa hẹn. Bên cạnh đó, các ca sĩ trẻ cũng góp thêm sắc màu cho đêm tình nhân như Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh…


  Bảo Thy


  Đông Nhi và Ông Cao Thắng


  Khổng Tú Quỳnh


  Thủy Tiên


  Dương Triệu Vũ


  Noo Phước Thịnh

  Bên cạnh các ca sĩ nổi tiếng, 5 anh chàng của "Xinh tươi Việt Nam" – Nhóm V Music và 2 chàng trai phong trần - Nhóm The Men chắc chắn sẽ xuất hiện thật hoành tráng để không phụ lòng khán giá hâm mộ khi được bình chọn là 2 nhóm nhạc được yêu thích nhất trong năm.


  Nhóm V Music


  The Men

  Âm nhạc & Bước Nhảy 11/02 còn có sự góp mặt lần đầu của giọng ca Việt Nam Idol Trà My. Trà My sẽ đến với “Vũ điệu tình nhân” bằng hình tượng mới, trưởng thành, quyến rũ hơn. Don Nguyễn trở về Việt Nam vẫn là phong cách nhí nhảnh, tinh nghịch. Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những tiếng cười nồng ấm cho ngày đầu xuân thêm rộn ràng, ý nghĩa.


  Don Nguyễn


  Trà My I Dol


  Lê Hiếu

  Đặc biệt chương trình lần này sẽ mở màn với một liên khúc xuân tình yêu thật ấn tượng với sự xuất hiện của 6 nam nữ ca sĩ được yêu thích nhất và chắc chắn còn nhiều điều bất ngờ, thú vị khác cùng Vũ điệu tình nhân lúc 20h ngày 11/02/2012 tại sân khấu Lan Anh. Các bạn đừng bỏ qua nhé!

  Sơ đồ khán đài chương trình Vũ điệu và Bước nhảy lần 11 tại sân khấu Lan Anh


  Đơn vị tổ chức:
  www.jetstudio.com.vn
  www.amnhacvabuocnhay.com
  Sân khấu ca nhạc Lan Anh
  291 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10
  Liên hệ cty: 0916 494 662

  Chỉnh sửa lần cuối bởi everyday.vn; 03/02/2012 vào lúc 11:23 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO