Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, hãy nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời với gối thư giãn mắt được làm từ thạch anh và thảo dược. Chỉ với 89,000 VND cho sản phẩm trị giá đến 170,000 VND. Ưu đãi 48% tại Everyday.vn.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, chăm chú vào màn hình máy tính với những tập hồ sơ chi chít số liệu hằng giờ liền ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vô cùng, đặc biệt là đôi mắt.


[Everyday.vn]

Bạn cần phải có những liệu pháp thư giãn hằng ngày tại nhà để khoan khoái, dễ chịu hơn, dẹp bỏ những mệt mỏi mỗi ngày để luôn sẵn sàng làm việc cho một ngày mới hiệu quả.


[Everyday.vn]

Thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.


[Everyday.vn]

Lợi dụng định luật bất di bất dịch Âm Dương hút nhau, Thiên Tâm đã sáng tạo một sản phẩm thư giãn cho mắt kết hợp cùng với thảo dược giúp cho mắt khỏe hơn nhờ tính chất cân bằng Âm Dương.


[Everyday.vn]

Mắt mỏi mệt là Âm, Đá Thạch Anh nhiều năng lượng dương, năng lượng âm bị hút ra, năng lượng dương đi vào mang theo hương lá nhẹ nhàng dễ chịu.


[Everyday.vn]

Sau một ngày lao động khiến đôi mắt mỏi mệt, đặc biệt là những người tiếp xúc với vi tính vốn có nhiều bức xạ độc hại, đôi mắt của bạn luôn phải chịu nhiều áp lực căng thẳng, dẫn đến thị lực kém và gây chứng nhức đầu không rõ nguyên do. Đặt trên mắt chiếc Gối Thư Giãn Mắt Thảo Dược chừng 15 phút mỗi ngày, nhắm mắt, định tâm vào việc thở ra, hít vào bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thông mũi và thoải mái cho đôi mắt hơn bao giờ hết.


[Everyday.vn]

Gối thư giãn mắt không chỉ làm khỏe mắt cho bạn, còn mang đến cho bạn giấc ngủ thật dễ dàng nhờ vào tác động cân bằng cho hệ thần kinh. Với những công dụng tuyệt vời và chỉ với giá 89,000 VND; hãy nhanh tay sở hữu ngay 1 gối thư giãn mắt bằng thạch anh và thảo dược để luôn cảm thấy khoan khoái dễ chịu, đặc biệt là với cửa sổ tâm hồn bạn nhé!

Công ty Thiên Tâm
236/12/4 Điện Biên Phủ P17 Q. Bình Thạnh