Dầu gội + Dầu xả Follow Me - Cho mái tóc suôn mượt

  • 383 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1

  Combo dầu gội + dầu xả Follow Me cho làn tóc suôn mượt, bóng khỏe trị giá 139,000 VND tiết kiệm 36% tại Everyday.vn, chỉ còn 89,000 VND, sở hữu ngay Phiếu Ưu Đãi hấp dẫn này nhé.

  Nắng nóng, ô nhiễm cộng với việc các bạn gái thay đổi kiểu tóc, uốn, duỗi nhuộm thường xuyên dẫn đến tóc khô cứng, hư tổn làm bạn mất tự tin. Sao bạn không chọn loại dầu gội và dầu xả dưỡng chất đặc biệt như Follow Me thay vì bạn phải tốn tiền đến spa thường xuyên hay đến các salon tóc.

  Dầu gội và dầu xả Follow Me được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật sản xuất tại Malaysia, được chiết xuất từ thiên nhiên, hiệu quả cao, rất an toàn cho người dùng, và thân thiện với môi trường.

  Dầu gội Follow Me mang lại cảm giác mát lạnh, sáng khoái và làm sạch da đầu hiệu quả. Với hoạt chất ZPT và chiết xuất thiên nhiên kết hợp với công thức trị gàu tiên tiến giúp giảm sự khó chịu và ngứa ngáy da đầu làm cho da đầu sạch gàu, tóc khỏe mạnh, óng mượt. Sản phẩm sử dụng cho mọi loại tóc.


  [Everyday.vn]


  [Everyday.vn]

  Dầu xả ứng dụng công nghệ "liệu pháp hương hoa" tăng cường hiệu quả hấp thụ dưỡng chất giúp phục hồi tóc hư tổn do uốn, sấy, nhuộm và ô nhiễm gây ra, làm tóc mềm mượt đến tận chân tóc.


  [Everyday.vn]


  [Everyday.vn]

  Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đã sở hữu mái tóc đẹp mượt mà, óng ả.


  [Everyday.vn]


  Nhập khẩu và phân phối bởi:
  CTy TNHH Gió Mậu Dịch
  http://tradewind.vn/
  20 Bis Phan Đăng Lưu P. 6 Quận Bình Thạnh Tp.HCM

  Nhận sản phẩm tại:
  Công ty cổ phần Dịch Vụ Hàng Ngày (Everyday)
  Lầu 6, tòa nhà Phượng Long 506 Nguyễn Đình Chiểu P. 4 Quận 3 Tp.HCM

  Chỉnh sửa lần cuối bởi everyday.vn; 20/04/2012 vào lúc 09:48 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO