Chỉ với 128,000 VND bạn có thể tham gia khóa học nấu ăn tại Trường Đào Tạo Nghiêp Vụ Nam Việt, tiết kiệm 60% từ everyday.vn, giá gốc của Phiếu Ưu Đãi 320,000 VND. Chỉ có tại Everyday.vn

Bạn muốn được vào bếp để thử tài nội trợ, được làm những những món ngon thiết đãi người thân, gia đình vào dịp cuối tuần? Bạn chưa biết nấu ăn? Đừng lo, hãy chọn khóa học nấu ăn tại Trường Đào Tạo Nghiêp Vụ Nam Việt, chắc chắn bạn sẽ tự tay làm được các món ăn bạn yêu thích.

Bạn có thể chọn cho mình 1 trong những món ăn có trong thực đơn theo chuyên đề tháng tư để học và thực hành ngay trong khi học. Các giáo viên giàu kinh nghiệm của Nam Việt sẽ hướng dẫn nhiệt tình cho bạn cách chọn lựa thực phẩm, công thức chế biến những món ăn ngon và những điều cần biết về lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng phù hợp từng lứa tuổi… Đặc biệt là khóa dạy nấu ăn thực hành ngay tại lớp nên bạn có thể biết tài “nữ công gia chánh” của mình được thể hiện như thế nào nhé.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Hãy tin rằng sau khóa học bạn sẽ mang đến cho chính bạn và gia đình cuộc sống đa dạng, nhiều sắc màu hơn qua những món ăn ngon, cách trình bày đẹp mắt và cảm nhận nhiều sự khác biệt thú vị.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ HÀNG TUẦN VÀO THÁNG 4


[Everyday.vn]

Trường đào tạo nghiệp vụ Nam Việt
100A Nguyễn Đình Chính, P.15, Q. Phú Nhuận
www.namvietcollege.edu.vn
www.amthucsaoviet.com