Với Phiếu Ưu Đãi trị giá 300,000 VND, giảm còn 149.000 VND, bạn hãy dành cho một nửa yêu thương của bạn chút lãng mạn và ngon miệng trong ngày Valentine tại nhà hàng Cốm Đỏ nhé. Tiết kiệm cho bạn 51% tại Everyday.vn

Nhân dịp lễ Valentine 14/02 và Ngày của những người Phụ Nữ 08/03, nhà hàng Cốm Đỏ muốn gửi lời tri ân đến khách hàng và muốn dành tặng thực khách những món ăn cho tuyệt ngon bằng set món ăn, đồ uống tự chọn với giá ưu đãi bất ngờ.

Màu đỏ là màu may mắn và thành công, nghe cái tên Cốm Đỏ đã nói lên nhiều điều thú vị. Giống như tên gọi, không gian bên trong nhà hàng một màu đỏ nhưng không quá nổi bật mà rất nhẹ nhàng. Phong cách sang trọng cùng lối thiết kế mang bản sắc Đông - Tây Âu kết hợp, không gian thiết kế hài hoà đầy sáng tạo mang đến nhiều điều thú vị cho thực khách trong thành phố và du khách nước ngoài.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Nhà hàng nằm ngay trung tâm quận 1 là địa điểm thuận lợi cho những người đam mê ẩm thực đến và thưởng thức các món ăn ngon đậm chất ba miền với không gian ấm cúng, cung cách phục vụ của nhân viên chu đáo, nhiệt tình.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]Bên cạnh đó, nhà hàng Cốm Đỏ đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho thực khách từ cà phê, điểm tâm, liên hoan sinh nhật, họp mặt…


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Cùng nắm tay nhau đến Cốm Đỏ để chia sẻ từng món ngon với cảm giác thoải mái, hạnh phúc nhân ngày Vanlentine bạn nhé!

Tham khảo các món ăn ngon của Nhà Hàng Cốm Đỏ TẠI ĐÂY

Nhà hàng Cốm Đỏ
96 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM