Thay vì phải đến nha khoa tốn thời gian, tốn chi phí để có hàm răng trắng, giờ đây bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với giá cực hấp dẫn chỉ 135,000 VND là có thể sở hữu 3 gói Crest 3D Whitestrips làm trắng răng từ Mỹ, Phiếu Ưu Đãi trị giá 240,000 VND. Bạn còn chờ gì nữa mà không tự tin nở nụ cười tươi, Everyday tiết kiệm cho bạn 44%. Hãy click vào Everyday.vn để mua ngay nhé.

Tự tịn với nụ cười tươi, rạng ngời trong mùa xuân mới với hàm răng trắng đẹp, bóng sáng mà không cần đến nha sĩ, không phải cần tốn nhiều tiền, không kiêng cữ mất thời gian và cũng không ê buốt, chỉ có thể là Crest 3D Whitestrips Professional của Mỹ.

Thấu hiểu tâm lý số đông muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp nhưng lại sợ đau buốt sau khi di tấy trắng răng laser ở nha sĩ, công ty Crest (Mỹ được FDI cấp) đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm Crest 3D Whitestrips Professional mang lại niềm vui và sự tự tin của rất nhiều người.

Khác biệt khi bạn dùng Crest 3D Whitestrips Professional là thành phần có trong sản phẩm có chứa lên tới 10% peroxide (thuốc mà nha sĩ dùng để bôi lên răng và dùng đèn laser chiếu lên trong lúc tẩy trắng răng) nên răng bạn sẽ trắng dần lên và hiệu quả từ 6 tháng đến 1 năm.Tốc độ làm trắng răng đảm bảo chỉ sau 3 lần sử dụng mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến men răng của bạn.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Sản phẩm được cung cấp bởi:
Shop Vivid
728/8 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, Tp.HCM