chăm sóc tóc hư tổn một cách chuyên nghiệp tại Beauty & Hair Salon Duy

  • 383 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1

  Bạn sẽ không còn lo lắng và thiếu tự tin với mái tóc xơ xác, gãy, rụng hoặc chẻ ngọn nữa khi đến với dịch vụ phục hồi và chăm sóc tóc hư tổn của Beauty & Hair Salon Duy bằng Phiếu Ưu Đãi từ Everyday.vn với giá gốc 400,000 VND chỉ còn 80,000 VND. Tiết kiệm đến 80%.

  Một mái tóc đẹp đem lại sự tự tin cho mỗi người. Bạn đang đau đầu vì mái tóc bất trị của mình ngày càng hư tổn, gãy rụng, chẻ ngọn… khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người? Hãy để các hair salon uy tín đem lại cho bạn một mái tóc đẹp và chắc khỏe, suôn mềm. Beauty & Hair Salon Duy sẽ là lựa chọn đầu tiên khi các bạn muốn phục hồi lại mái tóc, giúp tóc khỏe hơn và bóng mượt như thuở ban đầu hoặc muốn tạo một kiểu tóc mới để thay đổi mình.

  Beauty & Hair Salon Duy tọa lạc tại đường Trần Quốc Thảo, quận 3, ngay trung tâm nên rất thuận tiện cho “hành trình chăm sóc tóc” của các thượng đế. Khi đến đây, khách hàng sẽ được chủ salon, nhà tạo mẫu Duy với hơn 12 năm kinh nghiệm làm tóc, tư vấn cho bạn các kiểu tóc phù hợp, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với các bạn trẻ, nhân viên công sở... Beauty & Hair Salon Duy có nhiều loại máy móc hiện đại để cung cấp các dịch vụ về tóc tốt nhất cho khách hàng như nhuộm tóc công nghệ mới, phục hồi tóc hư tổn, nối tóc không keo, uốn kỹ thuật số, duỗi phồng, cúp... mang đến cho bạn một mái tóc đẹp, khỏe mạnh, thể hiện được cá tính cũng như gu thời trang thẩm mỹ riêng.


  [Hair Salon Duy]


  [Hair Salon Duy]

  Phục hồi tóc hư tổn
  Một mái tóc đẹp còn phải là một mái tóc bóng mượt và chắc khỏe. Đội ngũ làm tóc tại Beauty & Hair Salon Duy hiểu rõ cấu trúc mái tóc của khách hàng cũng như nguyên nhân khiến tóc bị hư tổn, từ đó sẽ đưa ra phương pháp trị liệu tối ưu nhất để phục hồi lại cho bạn một mái tóc khỏe đẹp ngày nào.
  Salon Duy áp dụng 3 bước: gội đầu phục hồi cho tóc hư tổn, hấp huyết thanh phục hồi tóc, hấp phục hồi.


  [Hair Salon Duy]

  Beauty & Hair Salon Duy là một trong những Salon hiếm hoi tại Sài Gòn sở hữu quy trình chăm sóc tóc hư tổn một cách chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ chữa trị phục hồi và tái tạo cấu trúc tóc chuyên sâu tại Salon Duy được đầu tư với máy móc hiện đại và các loại thuốc chuyên biệt có hiệu quả cao. Đặc biệt, dòng sản phẩm thương hiệu Alfaparf Milano nhập từ Mỹ sẽ mang lại cho bạn một mái tóc đẹp và chắc khỏe hơn.

  Bạn có thể tham khảo QUY TRÌNH PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN và QUY TRÌNH PHỤC HỒI TÓC KHÔ XƠ tại Salon Duy. Giá phục hồi cho tóc ngang lưng là 650,000 VND, tóc dài hơn là 750,000 VND.

  Nhà tạo mẫu tóc Duy, chủ Beauty & Hair Salon Duy
  Anh Duy đã tốt nghiệp khóa học về tóc tại học viên tóc Tony and Guy. Hiện anh Duy là một trong những nhà tạo mẫu số 1 của Hiệp Hội tóc Sunsilk, tham gia trong các buổi ra mắt, trình diễn, công nghệ làm tóc mới nhất do Sunsilk tổ chức. Chính nhờ tài năng và uy tín của mình mà Beauty & Hair Salon Duy đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của những ca sĩ, người mẫu nổi tiếng như: Anh Thư, Á hậu Ngọc Bích, siêu mẫu Chung Thục Quyên, ca sỹ Hồ Ngọc Hà ….

  Beauty & Hair Salon Duy
  183E Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3, TpHCM.

  Khám phá thú vị mỗi ngày tại Everyday.vn!

  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Phiếu ưu đãi này sử dụng trong bao lâu vậy bạn?

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  deal này là cho 1 lần dịch vụ hay cho cả quy trình b?

  iframe: approve:
  • 90 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  ok, đánh dấu địa điểm cho việc chăm sóc tóc cho mùa noel "lung linh". cho mình đăng ký 1 phiếu nhé!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO