Chỉ có 350,000 VND mà được chăm sóc sắc đẹp, được thư giãn tối đa, tăng cường sức khỏe tại Spa Sức Sống Mới đón năm mới. Phiếu Ưu Đãi giảm đến 72% cho giá trị sử dụng 1,250,000 VND tại Everyday.vn. Click mua ngay nhé. Giao Phiếu tận nơi.

Cơ hội làm đẹp, massage body cho bạn đây. Đừng đợi, đừng chờ vì noel cận kề, nghỉ lễ đã đến…Chăm sóc sức khỏe và trẻ hóa làn da, thư giãn thảnh thơi cho tinh tinh thần phấn chấn, sảng khoái xua tan những mệt nhọc sau một năm bận rộn là điều mà phái đẹp cần làm ngay trong những ngày này.

Khoảnh khắc giao mùa cũng là lúc bạn cần chăm sóc cho sức khỏe, da dẻ hồng nhuận để đón một năm mới chứ. Nói nhỏ nhé, nếu bạn đã sắm được bộ cánh đẹp mà vòng eo hơi nhiều mỡ thì đến Spa Sức Sống Mới là hiệu quả lắm đó.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Spa Sức Sống Mới có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt, sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên như thảo dược, collagen, café, ca cao, gừng tươi…cho các liệu trình chăm sóc da, làm tan mỡ bụng, tắm trắng hay tẩy tế bào chết… Bên cạnh đó là dịch vụ xông hơi bằng lá xả giúp bạn thư giãn, đẩy tất cả bụi bặm trên da qua lỗ chân lông, giúp da bạn được “thở” và sức khỏe được cải thiện rõ rệt.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Đây chính là lúc để bạn thư giãn, xua tan những “bụi bặm” của năm cũ, sở hữu làn da mịn màng, sáng đẹp, vòng eo thon gọn, sức khỏe dồi dào cho kỳ nghỉ xuân dài ngày.
Đến liền nha, cơ hội không đến hai lần, hẹn bạn tại Spa Sức Sống Mới


[Everyday.vn]

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ


Spa Sức Sống Mới
176/115 DƯƠNG QUẢNG HÀM, P.5, Q.GÒ VẤP, TP.HCM