Chỉ với 69,000 VND bạn sẽ được đội ngũ tại Công ty TNHH Viễn Thông Gia Khang cài đặt những phần mềm bản quyền và dán màn hình chống trầy cho Iphone hoặc Ipad của bạn. Phiếu Ưu Đãi có giá trị lên tới 150,000 VND. Tiết kiệm 54% tại Everyday.vn

Sở hữu một chiếc Iphone hoặc Ipad là mơ ước của rất nhiều người đam mê công nghệ và đặc biệt là hâm mộ “quả táo bị cắn dở”. Với một thư viện khổng lồ các ứng dụng và games, iphone và ipad thật sự là trợ thủ đắc lực cho công việc và giải trí cho các bạn trẻ ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên vấn đề bản quyền của Apple là một điều quả thật “khó nhai” với tất cả chúng ta. Những dòng máy mới ra không thể nào bẻ khóa, mà giá những phần mềm bản quyền lại quá cao, thanh toán trực tuyến lại khó khăn phức tạp. Vậy phải làm sao để thưởng thức “trái táo” một cách hoàn hảo đây?


[Everyday.vn]

Công ty TNHH Viễn Thông Gia Khang hân hạnh mang đến cho các bạn sử dụng Iphone và Ipad một dịch vụ tuyệt vời: cài phần mềm và games bản quyền từ Itunes cho các dòng máy Iphone và Ipad. Bạn không phải lo lắng chuyện phải bẻ khóa hệ thống để sử dụng phần mềm lậu, và từ đó tạm biệt những ngày tháng buồn chán xài phần mềm miễn phí bị giới hạn tính năng. Với thư viện hơn 2000 phần mềm và game bản quyền, chiếc Iphone và Ipad của bạn sẽ phát huy hết sức mạnh, cho bạn những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.


[Everyday.vn]

Không chỉ trang bị sức mạnh bên trong, Gia Khang còn mang đến cho bạn dịch vụ dán màn hình Iphone và Ipad chuyên nghiệp nhất, bảo vệ “cục cưng” của bạn từ những yếu tố bên ngoài. Với nhiều loại miếng dán màn hình khác nhau tùy nhu cầu: miến dán thường, dán gương, dán nhám chống vân tay, bạn sẽ không còn lo lắng gì nữa, chỉ còn tận hưởng quả táo công nghệ đang làm điên đảo thế giới mà thôi.


[Everyday.vn]

Với 69,000 VND, bạn sẽ được Gia Khang cài trọn phần mềm và game bản quyền, đồng thời còn được dán màn hình bảo vệ cho Iphone hoặc Ipad, còn chần chờ gì nữa các bạn ơi!

Công ty TNHH Viễn Thông Gia Khang
368 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
www.giakhang.com